Spoiler Tokyo Revengers tập 6: Takemichi điều tra Moebius, Mikey VS đầu lĩnh Osanai

Spoiler Tokyo Revengers tập 6, tóm tắt nội dung tập 5: Sau lời tuyên chiến tổng tấn công Moebius của Mikey, Takemichi vội về tương lai điều tra. Sau khi quay lại quá khứ, Takemichi bị vướng vào cuộc đối đầu giữa Mikey với đầu lính Osanai. Toman hay Moebius sẽ là giành chiến thắng trong cuộc chiến này?

Xem thêm: Tokyo Revengers: Giải thích cơ chế du hành thời gian và những gi bạn cần biết trước khi xem

Tóm tắt nội dung Tokyo Revengers tập 5

tokyo revengers tập 5

Trở lại tương lai sau hai tuần du hành, Takemichi mất luôn công việc của mình. Không còn cách nào khác, Takemichi đến gặp Naoto, đề nghi liệu nói Hinata biết mọi chuyện có giải quyết được tình hình hiện tại không. Naoto khước từ, cho rằng đấy chỉ là chuyện nhảm nhí.

Naoto tính đến chuyện thay đổi quá khứ một lần nữa. Theo gợi ý của Takemichi, Naoto tìm ra thông tin về cái chết của Kraken đồng thời biết rằng người giết cậu ta không ai khác chính là Mikey. Takemichi cho rằng nếu có thể ngăn cản cái chết của Draken, mọi chuyện sẽ trở nên tốt hơn.

Xem thêm: Tokyo Revengers: Giải thích cơ chế du hành thời gian và những gi bạn cần biết trước khi xem

tokyo revengers ema

Takemichi quay về quá khứ. Lúc này, trước mặt cậu là một cô gái đang bán khỏa thân vô cùng xinh đẹp. Takemichi vội bỏ trốn. Cậu vô tình gặp mặt Hina và trò chuyện với cô. Thân là bạn gái, cô nhận ra sự đổi khác của Takemichi trong mỗi lần gặp mặt.

tokyo revengers tập 5

Một lúc sau, Takemichi được Draken triệu tập. Hina cũng vòi đi theo, cốt để được ở gần người yêu của mình nhiều hơn. Đến nơi, Takemichi gặp mặt Draken. Phó thủ lĩnh Toman nhìn thấy Hina thì cũng giới thiệu Ema. Cô ấy chính là người đã bán khỏa thân nằm đè lên Takemichi vài giờ trước đó.

Ema kể lại những gì đã xảy ra. Tức cài mình, Hina tẩm quất bạn trai một trận rồi bỏ đi. Cuộc họp của Toman bắt đầu. Mikey nói rằng sắp tới họ sẽ phải đối đầu với Moebius để trả thù cho bạn của Pachin - thành viên băng Toman. Mitsuya kể rằng người bạn đó đã bị đánh đạp dã man. Bạn gái cậu ta còn bị cưỡng hiếp còn gia đình cậu thì bị tấn công.

tokyo revengers tập 5

Theo lệnh Mikey, ngày 3 tháng 8 sẽ là lúc diễn ra cuộc đối đầu. Đấy cũng là ngày mà Draken chết. Takemichi quyết định sẽ theo đuôi Draken để bảo vệ cậu ta. Draken cùng Mikey sau đó đến thăm người bạn gái bị cưỡng hiếp, nay phải nhập viện vì thương tích quá nặng. Nhìn thấy gia đình cô gái, Draken vội cuối đầu tạ lỗi. Cậu cũng nhắc nhở Mikey rằng đừng để cuộc chiến sắp tới ảnh hưởng đến gia đình cảu bất kì thành viên nào.

Spoiler Tokyo Revengers tập 6

spoiler tokyo revengers

Đúng với những gì Takemichi quan sát, Draken và Mikey không thể nào đối đầu nhau. Tuy nhiên, nếu có người thứ ba tác động đến thì nó lại là chuyện khác. Trong những diễn biến tiếp theo, chúng ta sẽ được biết nhiều hơn về Ema, nhân vật vừa là em gái của Mikey, vừa là người yêu không chính thức của Draken.

Sau khi theo dõi Draken, Takemichi quay lại tương lai, nhờ Naoto điều tra về Moebius va thủ lĩnh của nó - Osanai. Cả hai sau đó gặp mặt Osanai, dò hỏi về sự kiện 12 năm trước. Osanai trả lời rằng tất cả mọi chuyện là do "hắn" gây ra. Vâng, "hắn" ở đây chính là phản diện giấu mặt của Tokyo Revengers!

spoiler tokyo revengers tập 6

Takemichi quay lại quá khứ, tìm cách năn nỉ Mikey thay đổi quyết định tổng tấn công. Trong lúc nhân vật chính cố gắng  thuyết phục Mikey, Osanai và 500 anh em của hắn xuất hiện. Một cuộc chiến nhỏ diễn ra với phần thắng thuộc về Toman.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers tập 6

Tokyo Revengers tập 6 dự kiến lên sóng vào ngày 16 tháng 5. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Yankee là gì? TOP 7 Yankee manga giống Tokyo Revengers siêu hấp dẫn và kịch tính

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang