Spoiler Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 7: Bạn gái cũ của Yoshida xuất hiện

Spoiler Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 7, tóm tắt nội dung tập 6: Khi còn học cao trung, Yoshida từng có bạn gái và thậm chí từng bị gạ "lếu lều" không dùng biện pháp an toàn. Trong tập tiếp theo, người bạn gái cũ ấy sẽ xuất hiện và trở thành đồng nghiệp mới của anh!

Xem thêm: Review anime Hige Wo Soru Soshite Joshikousei Wo Hirou - Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà

Tóm tắt nội dung Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 6

higehiro tập 6

Sau cuộc trò chuyện với Gotou-san, Sayu đã xác định được con đường tương lai của mình. Cô tiếp tục làm việc thật chăm chỉ và cố gắng trưởng thành hơn để đối diện với quá khứ bản thân.

Tại cửa hàng, Sayu gặp Yaguchi, đồng nghiệp của cô đồng thời là người đã từng quan hệ với Sayu trong tập 3. Nhìn thấy Sayu, Yaguchi lập tức nhận ra cô là ai. Sayu trở nên sợ hãi. May mà Asami can thiệp kịp thời nên Sayu mới tạm thoát khỏi gã sở khanh.

Sau buổi làm việc, Yaguchi đứng chờ đón đầu Sayu. Hắn uy hiếp Sayu, ép cô phải dẫn mình về nhà nếu không sẽ tiết lộ những gì đã xảy ra. Dù đã cố gắng cứng rắn, Sayu vẫn không còn cách nào khác ngoài đưa Yaguchi về. Trước đó, cô cũng nhắn tin báo cho Yoshida.

Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 6

Về đến nhà, Yaguchi bắt đầu hỏi chuyện Sayu. Được một lúc, hắn bắt đầu gạ gẫm, thậm chí sờ soạn Sayu. Sayu chống trả nhưng cũng bất lực trước sức của Yaguchi. Ngay lúc Sayu định buông xui, Yoshida đã về đến nhà. Anh tống Yaguchi ra ngoài và có một màn đối chất nảy lửa với hắn ta.

Quay vào trong, Yoshida trò chuyện với Sayu và ôm cô bé vào lòng. Nam chính cũng nói anh sẽ nhận mọi trách nhiệm nếu có chuyện gì xảy ra với Sayu. Cảm thấy yên tâm, Sayu quay lại với cuộc sống thường ngày.

hige wo soru soshite joshikousei wo hirou tập 6

Nhìn thấy Sayu, Asami sớm nhận ra có chuyện xấu đã xảy ra. Cô chất vấn Yaguchi rồi tặng hắn một bạt tai khi biết được mọi chuyện. Yaguchi sau đó xin lỗi Sayu, hứa rằng sẽ không đụng đến cô bé nữa. Tối đó, Asami đi chơi cùng Sayu. Trên đường đi, Sayu kể bạn mình nghe mọi chuyện đã xảy ra với cô. Asami cũng tiết lộ gia cảnh của mình. Cuộc trò chuyện khiến cả hai thêm gần gũi hơn rất nhiều.

Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 6

Tối hôm sau, Sayu nói với Yoshida rằng cô bé sẽ mạnh mẽ hơn để đối diện với quá khứ. Sayu mong rằng Yoshida có thể tiếp tục ở bên cô một thời gian nữa trước khi cô thật sự sẵn sàng. Yoshida đồng ý, tập phim thứ 6 kết thúc tại dây.

Xem thêm: Những manga có nội dung giống với Higehiro - Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà

Spoiler Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 7

Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 7

Trong tập tiếp theo, một nhân vật mới sẽ xuất hiện. Cô ấy tên là Ao Kanda. Ao là đồng nghiệp mới của Yoshida và cũng từng là bạn gái cũ của anh ta tại trường cao trung. Trong tập tới, chúng ta sẽ được biết thêm về Ao cũng như quá khứ của cô với Yoshida.

Ao vốn là thành viên đội bóng mềm, lớn hơn Yoshida một tuổi. Sau khi nhận lời tỏ tình của Yoshida, Ao đã trở thành bạn gái của anh một thời gian ngắn trước khi cô tốt nghiệp và biệt tăm. Tuy khá tuyệt tình nhưng sau 10 năm trôi qua, Ao vẫn còn dành tình cảm cho Yoshida (nghe thật mâu thuẫn đúng không?).

Trong thời gian quen nhau, Ao cũng từng "gạ chịch" Yoshida mà không dùng biện pháp bảo vệ. Tất nhiên cô đã bị Yoshida từ chối - có lẽ đây là lý do chính khiến Ao biệt tăm sau khi tốt nghiệp.

Sự xuất hiện của Ao khiến Gotou và Mishima vô cùng bức bối. Yoshida thì cực kì bất ngờ. Vì vẫn còn một chút tình cảm với Ao, anh dễ dàng bị cô xoay như chong chóng trước khi nhìn ra "chân lý" của đời mình.

Xem thêm: Spoiler Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà: Quá khứ "dảk wa" của waifu Sayu

Thời gian ra mắt Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 7

Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 7 dự kiến lên sóng vào 22h ngày 17 tháng 5. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang