Minh Nghi và Bomman hóa thân nhân vật Valorant cực đẹp mắt dưới bàn tay của người hâm mộ

Là một cặp đôi được yêu thích nhất trong cộng đồng game thủ Việt nên cả Minh Nghi và Bomman đều nhận được rất nhiều những tác phẩm fanart từ người hâm mộ

Minh Nghi Bomman có thể được xem là câu chuyện tình đẹp nhất trong lịch sử Esports Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại khi cả 2 đều là những nhân vật có tiếng trong cộng đồng game thủ, đến với nhau bằng những màn "đẩy thuyền" một cách nhiệt tình của người hâm mộ.

Minh Nghi và Bomman hóa thân nhân vật Valorant cực đẹp mắt dưới bàn tay của người hâm mộ

Tất nhiên những game thủ yêu thích cặp đôi Bomman và Minh Nghi không chỉ gói gọn trong 2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO mà họ còn xuất phát từ nhiều trò chơi khác nhau, thậm chí có cả những game thủ Valorant nữa. Trong một hình ảnh mới nhất thì một người hâm mộ Valorant đã thực hiện một tác phẩm vẽ tặng Bomman và Minh Nghi vô cùng hoành tráng mang phong cách của tựa game bắn súng thuộc Riot Games này.

Minh Nghi và Bomman hóa thân nhân vật Valorant cực đẹp mắt dưới bàn tay của người hâm mộ 2

Trong tác phẩm này thì Bomman đã hóa thân thành Phoenix, một nhân vật có thiên hướng chống chịu trong Valorant với ý nghĩa rằng anh không bao giờ ngần ngại trong việc lao ra tuyến đầu để bảo vệ người yêu của mình.

Còn Minh Nghi thì lại hóa thân thành Viper, một nhân vật có khả năng gánh đội vô cùng tốt trong trò chơi và là một mảnh ghép hoàn hảo với Phoenix.

Trong quãng thời gian mà cả 2 yêu nhau thì Minh Nghi và Bomman đã cùng xuất hiện trong rất nhiều những dự án game khác nhau của VNG. Khi Booman trở thành caster của Valorant Việt Nam thì Minh Nghi cũng đóng vai trò là một nữ MC, phân tích viên của Tốc Chiến. Sự xuất hiện của cả 2 nhân vật này cũng khiến cho các giải đấu trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Ngoài bức tranh độc đáo ở trên thì có rất nhiều những tác phẩm khác nhau được vẽ tặng cho cặp đôi này đã được người hâm mộ thực hiện và đăng tải lên MXH trước sự xuýt xoa của không ít người hâm mộ.

Minh Nghi và Bomman hóa thân nhân vật Valorant cực đẹp mắt dưới bàn tay của người hâm mộ 3

Minh Nghi và Bomman hóa thân nhân vật Valorant cực đẹp mắt dưới bàn tay của người hâm mộ 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang