Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 207: Takemichi lên cao trung, bắt đầu thử thách mới

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 207, tóm tắt nội dung chap 206: Sau hai chương ngoại truyện, độc giả sẽ quay lại với mạch truyện chính trong chương tiếp theo. Takemichi lúc này đã quay về thời cao trung. Cậu sẽ làm gì để thay đổi tương lai và cứu lấy tổng trưởng Mikey?

Tóm tắt nội dung Tokyo Revengers chap 206

spoiler tokyo revengers 206

Tiêu đề Tokyo Revengers chap 206: Let You Down.

Như đã thông báo, chương 206 là một ngoại truyện về Sanzu và Mucho. Thành lập Toman không lâu, Mikey đã giao cho Mucho Sanzu, bảo rằng cậu ta hãy "chăm sóc" cho Sanzu.

Dù vẻ ngoài có vẻ khó tính, Mucho lại khá quan tâm đến Sanzu. Mucho hỏi Sanzu có chỗ ở không, sau đó còn nhấn mạnh rằng "tôi và cậu đều giống nhau thôi".

Theo lệnh của Mikey, đội 5 của Mucho chuyên làm nhiệm vụ điều tra nội gián cho Toman. Mọi chuyện diễn ra như chúng ta đã được biết. Sau đó, ta được thấy Mucho và Sanzu ngồi đánh cờ với nhau. Cả hai vừa chơi vừa trò chuyện về Toman, về Mikey và về vai trò của mỗi cá nhân họ. Đoạn, Mucho lấy ra một cái khẩu trang đen rồi tặng nó cho Mucho, nói rằng thứ này sẽ giúp che đi vết sẹo trên miệng cậu ta.

Thời gian thấm thoát trôi qua, Mucho và Sanzu trở thành một cặp đôi vô cùng ăn ý. Không lâu sau đó, Mucho phản bội Toman. Sanzu cũng đi theo cậu ta.

spoiler tokyo revengers chap 206

6 tháng sau sự kiện chính của truyện, Mucho được ra khỏi trại giáo dưỡng, Sanzu đến đón bạn mình rồi...tặng cho Mucho một vết chém chí mạng! Tokyo Revengers chap 206 kết thúc với hình ảnh báo đài đưa tin về cái chết của Mucho.

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 207

spoiler tokyo revengers chap 207

Có thể thấy rằng Sanzu vô cùng trung thành với Mikey. Cộng với bản tính điên cuồng, cậu ta có thể vướt bỏ cả tình cảm anh em với Mucho để phục vụ "vua" của mình. Qua ngoại truyện này, có thể chắc rằng Sanzu là nhân vật có tác động rất lớn đến việc hình thành Phạm Thiên trong tương lai.

Sau khi triệt hạ kẻ phản bội là Mucho, có thể Sanzu đã trở thành người có vị trí quan trọng hơn trong mắt Mikey và băng Toman. Sau khi Takemichi quay về quá khứ thời cao trung, có thể Sanzu sẽ cùng một vài nhân vật khác tác động đến Mikey khiến cậu ta lập nên Phạm Thiên.

tokyo revengers chap 207

Chương 207 sẽ đưa độc giả quay lại với mạch truyện gốc. Takemichi quay về quá khứ thời cao trung. Toman trong dòng thời gian này đã giải tán. Có thể trong chương tới, Takemichi sẽ đến trường và tìm gặp lại Draken, Mikey cũng như các cựu thành viên để lấy thêm thông tin về những gì đã xảy ra trong khoảng thời gian trống cậu ta không ở quá khứ. Lưu ý là Mikey trong tương lai khả năng cao đã chết nên Takemichi tuyệt đối không nên tiếp xúc với Mikey. Điều này đồng nghĩa việc mọi hành động của Takemichi giờ đây chỉ có một cơ hội để thay đổi mọi thứ.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 207

Tokyo Revengers chap 207 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 5. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang