Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 111: Đại Xà Liu Dongcheng phản công

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 111, tóm tắt nội dung chap 110

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 110

kengan omega chap 110

Cặp đấu tiếp theo: Nitoku VS Liu Dongcheng (Lưu Đông Thành). Giữ đúng bản sắc của Kengan, trước khi trận đấu bắt đầu là những màn đánh giá đấu sĩ. Ouma đánh giá rằng Liu không phải hạng xoàng. Sau khi phát điên vì Naidan chết, Liu giờ cực kì bình tĩnh khi bước vào trận đấu. Hắn ta là một đấu sĩ đích thực.

Nhìn thấy đối thủ, Liu và cả Nitoku đấu võ mồm với nhau hết vài khung truyện. Cả hai đều cho thấy ý chí quyết tâm chiến thắng tuyệt vời. Trọng tài tuyên bố bắt đầu trận đấu ngay sau đó.

spoiler kengan omega chap 110

Liu vào trạng thái chiến đấu. Các "bình luận viên" chém gió về thế tấn của Liu (lại mất vài khung truyện nữa). Nitoku lặng lẽ đưa tay lên, mở đầu trận đấu bằng một cú phóng người từ xa. Liu quan sát rồi đưa ra phán đoán về tất cả các trường hợp có thể xảy ra rồi tung đấm vô cùng chính xác vào má trái Nitoku! Ngay lúc này, nhà văn phe Kengan chộp lấy tay đối thủ, dùng tay phải tung một cú móc hàm cực kì mạnh mẽ! Kengan Omega chap 110 kết thúc tại đây!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 111

kengan omega chap 111

Ở khụng hình cuối, có thể thấy Liu đã kịp ngửa ra sau để tránh trúng đòn chính diện. Tuy vậy, Liu vẫn đang bị Nitoku nắm tay. Đây là lợi thế rất lớn chô thể hình cũng như môn võ Sambo của Nitoku. Trong diễn biến tiếp theo, chắc chắn Liu sẽ tận dụng võ thuật của mình để rút lui khỏi đối thủ.

Lolong có nói rằng Liu rất mạnh nhưng lại có điểm yếu chí mạng là không biết kiểm soát cảm xúc. Nitoku lại là một nhà văn. Có thể trong những diễn biến tới, đấu sẽ Kengan sẽ chơi chiêu tâm lý làm Liu mất đi sự bình tĩnh.

Nitoku sẽ tiếp tục chiếm thế thượng phong thêm ít lâu nữa trước khi Liu thể hiện khả năng võ thuật của mình. Theo như Nikaidou nói, võ thuật của Liu rất mạnh trong 1vs1 nên 100% anh ta sẽ phản công rất sớm thôi.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 111

Kengan Omega chap 111 dự kiến phát hành vào ngày 27 tháng 5. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính và siêu đẫm máu

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang