Bức xúc vì chap 139 "xàm xí", fan AOT tự tạo ra một kết thúc mới cho Attack On Titan

Kết thúc fanmade sẽ dựa trên giả thuyết được đông đảo độc giả yêu thích là Akatsuki No Requiem mang nội dung "xịn xò" hơn kết thúc thật của Attack On Titan.

attack on titan chap 139

Vào ngày 9 tháng 4 năm 2021, Attack On Titan - Shingeki No Kyojin chap 139 cũng là chap cuối cùng của chuỗi đã được phát hành. Gần như ngay lập tức, chương truyện đã bị không ít độc giả lên án. Họ cho rằng tác giả Hajime Isayama đã quá "lười biếng" mà vẽ nên một kết thúc không hề xứng tầm với những gì mà Đại Chiến Titan đã thể hiện trong suốt 138 chương trước. 

Để xem cụ thể dư luận phản ứng dữ dội thế nào, bạn có thể xem tại đây:

Attack On Titan chap 139 bị fan bốc phốt "kết thúc xàm phá hủy một siêu phẩm"?

attack on titan chap 139

Thời gian trôi qua, mọi chuyện dần đi vào quên lãng...cho đến khi cộng đồng fan phát hiện ra Attack On Titan chap 139 sẽ có thêm 8 trang bổ sung trong Attack On Titan vol.34. 8 trang truyện này đem đến một kết thúc hoàn toàn khác thay vì chỉ là kết mở như bản ban đầu. Theo đó, chiến tranh sẽ lại lập lại trong hàng trăm năm sau và sức mạnh Titan Thủy Tổ tiếp tục được truyền cho một người mới.

Xem thêm: Spoiler kết thúc thật sự Attack On Titan chap 139: Vòng lặp Titan - chiến tranh tái diễn

Kết thúc này tiếp tục bị các fan ném đá không thương tiếc. Một nhóm người hâm mộ vì quá bức xúc nên đã quyết định sẽ tự mình tạo nên một kết thúc thay thế. Kết thúc này sẽ được dựa trên giả thuyết được đông đảo độc giả yêu thích mang tên Akatsuki No Requiem. Theo giả thuyết này, Eren sẽ chiến thắng trong cuộc chiến cuối cùng chống lại liên minh. Anh ta xóa bỏ mọi mối đe dọa đối với Paradis và sống phần đời còn lại cùng Historia và đứa con của họ. Không còn kẻ thù, Paradis đạt được hòa bình trường tồn.

attack on titan chap 140

Dự kiến, kết thúc thay thế này sẽ lấy tên là Attack On Titan No Requiem và sẽ bắt đầu ở chương 136 của chính truyện. Chương đầu tiên đang được thực hiện và dự kiến sẽ phát hành vào ngày 29 tháng 5 năm 2021 trên trang Twitter AOTnoRequiem.

Bạn cảm thấy thế nào về bản truyện fanmade này? Theo bạn, kết thúc của Attack On Titan có thật sự hấp dẫn không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng chém gió nhé!

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang