Dự đoán spoiler Black Clover chap 294: Luck và Asta VS Morris!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 294, tóm tắt nội dung chap 293: Sau chiến thắng của Magna trước Dante, cuộc chiến với hai Dark Triad còn lại sẽ được tiếp tục. Trong lúc đó, Asta và Luck tiến vào trong tìm kiếm Morris

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 293

black clover 294

Black Clover chap 293 tiếp tục là sàn diễn của Magna. Giữ vững tinh thần bất khuất, Magna không ngừng đấm Dante. Tất nhiên là với ma pháp sở hữu, Dante không hề hấn gì cả. Trận đấu cứ thế kéo dài và người bất lợi nhất không ai khác chính là Magna. Dante khinh khỉnh nói với Magna rằng:

Giờ thì ngươi sẽ làm gì đây?

Magna trả lời đầy đắc ý:

Ta sẽ không làm gì cả, đồ ngu, cả ta và ngươi đều sẽ hết ma pháp!

Ngay khi Magna dứt lời, ma pháp của Dante cạn kiệt. Hắn mất đi liên kết với Lucifero. Thủ lĩnh của Dark Triad nay không thể dùng ma pháp trọng lực hay tự phục hồi được nữa! Khá khen cho Magna!

black clover chap 294

Luck cùng Asta tiến vào trong lâu đài, tìm đến hỗ trợ Jack. Lúc này, họ nhìn thấy Magna đang đứng trước Dante - kẻ giờ đây đã gục ngã! Chiến thắng cuối cùng thuộc về Magna! Black Clover chap 293 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 294

black clover chap 294

Từ một hiệp sĩ ma pháp "cùi bắp", Magna đã tự tay hạ gục Dante - Kẻ đủ sức hành Jack The Ripper ra bã. Tuy vậy, trận đấu cũng đã vắt kiệt sức của Magna và chắc chắn cậu ta sẽ thông thể chiến đấu nữa.

Sau khi chứng kiến Magna hạ gục Dante, Luck và Asta bu vào chúc mừng đồng đội một vài khung truyện sau đó họ sẽ tiến vào trong tìm kiếm Morris. Trong chương tiếp theo, có khả năng chúng ta sẽ đến với cuộc đối đầu giữa Yuno với Zenon hoặc Vanica với hai doàn trưởng

Noelle và Gadjah sẽ sớm tiến vào trong để tính sổ với Vanica. Họ sẽ có mặt đúng lúc Charlotte và Rill bị đánh bại rồi thay hai vị đoàn trưởng đấu với Vanica.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 294

Black Clover tạm nghỉ một tuần. Black Clover chap 294 dự kiến phát hành vào ngày 30  tháng 5. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang