Vì sao Tony Stark chưa bao giờ thêm vào chế độ Instant Kill vào bộ giáp của mình?

Dù là một công nghệ do chính bản thân Tony tạo ra nhưng anh chưa bao giờ đưa công nghệ này vào những bộ giáp Iron Man của mình

Instant Kill Mode là một chế độ lần đầu tiên xuất hiện khi nó được thiết lập trong bộ đồ Iron Spider của Người Nhện và đây là một công nghệ được chính Tony Stark đưa vào. Tuy nhiên có một điều khiến không ít người hâm mộ thắc mắc, đó là vì sao mà chế độ này lại không được đưa vào trong những bộ giáp của Iron Man, dù đây chính là công nghệ được chính Tony phát triển.

Vì sao Tony Stark chưa bao giờ thêm vào chế độ Instant Kill vào bộ giáp của mình?

Để giải thích cho điều này thì chúng ta có thể xét về đặt điểm trong tính cách của Tony Stark cũng như là những hành động của Tony đối với Peter Parker sau những sự kiện xảy ra trong Captain America: Civil War. Có thể đây cũng chính là nỗi sợ hãi và sự bất lực của anh khi phải đối mặt với sự diệt vong trong tương lai.

Vì sao Tony Stark chưa bao giờ thêm vào chế độ Instant Kill vào bộ giáp của mình? 2

Được giới thiệu lần đầu tiên trong phần phim Civil War, bộ giáp của Người Nhện được tạo ra để rút ngắn khoảng cách trong trận chiến với Captain Ameriaca. Dù vậy thì Spider-Man dường như rất khó để thích nghi với bộ giáp khi mà anh luôn bị giới hạn bởi sự bảo vệ quá mức đến từ Tony. Bản thân bộ giáp Iron Spider cũng chỉ là một phần trong kế hoạch của Tony để giữ cho Peter được an toàn nhất có thể.

Nói đến đây thôi thì chúng ta cũng có thể phần nào nhận ra được rằng Tony quan tâm đến chuyện bảo vệ cho Peter Parker còn hơn là tự bảo vệ bản thân của mình.

Cũng bởi sự ám ảnh về bảo vệ đó chính là nguyên do khiến cho Tony Stark cài thêm công nghệ Instant Kill vào trong bộ giáp của Người Nhện, đảm bảo rằng trong những lúc gặp nguy hiểm, khi mà Peter không thể xử lý được tình huống thì chức năng Instant Kill này sẽ là thứ có thể bảo vệ cậu ta.

Vì sao Tony Stark chưa bao giờ thêm vào chế độ Instant Kill vào bộ giáp của mình? 3

Xét cho cùng thì chức năng này không phải là một thứ được cài vào để biến Người Nhện trở thành một cỗ máy giết người, mà là một chứ năng mang tính bảo vệ cho người sở hữu nhiều hơn. Đây cũng là thứ giúp cho Tony cảm thấy an tâm hơn phần nào về sự tuyệt vọng trong việc bảo vệ người thân trong tâm trí của anh, bởi thay vì lo sợ thì Tony lại muốn đối mặt và loại bỏ nó ra khỏi tâm trí mình hoàn toàn.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Google AI “phù phép” cho manga: Công nghệ tô màu tự động mở ra kỷ nguyên mới cho truyện tranh Nhật Bản

Google AI “phù phép” cho manga: Công nghệ tô màu tự động mở ra kỷ nguyên mới cho truyện tranh Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Google AI vừa gây bất ngờ khi có thể tô màu manga trắng đen chỉ bằng một lệnh đơn giản. Công nghệ này hứa hẹn giúp họa sĩ tiết kiệm thời gian, mang đến trải nghiệm truyện tranh màu sống động và đặt ra nhiều câu hỏi về tương lai nghề sáng tạo.

Giải trí
Từ kẻ đáy xã hội cho đến khi trở thành hiện tượng mạng nhờ tập theo One Punch Man

Từ kẻ đáy xã hội cho đến khi trở thành hiện tượng mạng nhờ tập theo One Punch Man

admin Quang BD

Một thời gian dài, Lý Song Dũng chỉ biết tự gán cho mình hai chữ “kẻ thất bại”. Anh từng sụp đổ trong kinh doanh, ngập trong nợ nần và đánh mất gia đình. Thế nhưng, sau 1.000 ngày rèn luyện khắc nghiệt lấy cảm hứng từ một nhân vật truyện tranh Nhật Bản, cuộc đời anh đã sang một trang hoàn toàn mới: từ thân hình gầy gò trở thành lực lưỡng, từ tuyệt vọng biến thành người truyền cảm hứng cho hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội.

Giải trí
Lên đầu trang