Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 314: Deku hạ gục Lady Nagant

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 314, tóm tắt nội dung chap 313: Sử dụng năng lực của tiền nhân thứ 3, Deku bắt được Lady Nagant. Cậu sẽ hạ gục Nagant và hỏi cung về All For One hay nữ xạ thủ sẽ cho Deku ăn hành?

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 313

my hero academia 313

Tiêu đề My Hero Academia chap 313: Long distance artillery battle ò high-speed mobility.

Chương truyện mở đầu với hình ảnh All Might lái xe lao ra khỏi vụ nổ mà không tổn hại gì. Tên của chiếc xe là Hercules, được gia cố đặc biệt để chống lại các cuộc tấn công đột ngột. Tiếp sau đó, một kẻ lạ mặt tấn công All Might với những mũi thương thuốc nổ.

All Might nhận ra bọn tấn công đang cố chia rẽ ông và Deku. All Might cầm điện thoại và va li rồi lao ra khỏi xe. Dù không còn sức mạnh như xưa, ông vẫn đe dọa lũ tội phạm rằng:

Tránh ra ngay!

Đứa trẻ đó vẫn cần ta. Nếu có gì xảy ra với nó, đó là khi mà ta chết!

my hero academia 313

Câu chuyện quay lại với Deku, người lúc này đang lướt qua các tòa nhà để tiếp cận Lady Nagant. Nhận biết có đạn bắn từ sau lung, Deku đá bay nó đi nhưng lập tức ăn một viên đạn khác vào bụng. Cậu cảm thấy bối rối bởi không hiểu vì sao đạn lại đến từ hướng khác và chợt hiểu ra đối thủ của mình có sỡ hữu năng lực khác.

học viện siêu anh hùng 313

Deku cũng nhận ra khoảng cách càng gần, Danger Sense sẽ càng không thông báo nguy hiểm kịp thời. Deku sử dụng năng lực Smokescreen để câu giờ. En nói rằng đây là nước đi rất nguy hiểm bởi một khi cậu lao ra khỏi làn khói, Lady Nagant chắc chắn sẽ nả đạn. Deku vẫn tin vào kế hoạch của bản thân. Cậu kích hoạt năng lực của tiền nhân thứ 3. Vị tiền nhân xuất hiện, nói rằng Deku vẫn chưa được dạy sử dụng sức mạnh này. Deku đồng ý nhưng đây là cách duy nhất để cậu hỏi Nagant về nơi ẩn nấp của All For One và Shigaraki.

Deku sau đó ném áo choàng, mặt nạ và túi ra khỏi làn khói để đánh lạc hướng. Lady Nagant mắc bẫy. Deku tiếp cận từ phía sau và nắm lấy tay Lady Nagant!

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 314

spoiler my hero academia chap 314

Năng lực của tiền nhân thứ 3 tên là "Fajin" - cho phép người dùng giải phóng năng lượng ngay tức khắc. Deku đã dùng nó để tiếp cận Nagant trong tích tắc. Cậu nắm lấy tay Nagant khả năng cao là để bẻ gãy tay cô ta hòng xóa bỏ khả năng chiến đấu của nữ xạ thủ.

Với kinh nghiệm dày dạn, Nagant sẽ không để thất thế trước Deku. Cô ta sẽ đấu với Deku thêm một lúc trước khi bị khuất phục hoặc đồng minh của cô ta xuất hiện. Cũng có thể Deku sẽ bị đánh bại. Lady Nagant là người mà chính Hawks cũng phải đề phòng cơ mà.

Deku sau đó tranh thủ hỏi cung Nagant về vị trí của All For One. Cậu sau đó được biết thêm về tình nhóm phản diện. Một lúc sau, All Might xuất hiện, hỗ trợ học trò (Death Flag khó rõ đang cắm trên đầu All Might, liệu vị anh hùng này có chết không nhỉ? Để lại bình luận để chém gió với Lag nhé).

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 314

My Hero Academia chap 314 dự kiến phát hành ngày 30 tháng 5. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, khoảng ngày 27 tháng 5.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang