Spoiler Kingdom chap 680: Chiến thuật của Hoàn Kỵ - Phi Tín Quân dừng bước vì [SPOILER]

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kingdom chap 680.

kingdom chap 680

Cuộc chiến giữa Tần và Triệu dần đi đến hồi cao trào. Tại Hàm Dương, tin tức từ chiến trường liên tục được gửi về, báo rằng quân Tần đang áp sát Hàm Đan nhưng riêng cánh tấn công của Hoàn Kỵ đối đầu Hỗ Triếp thì không có gì mới. Thương vong vẫn tăng đều đều như có người nhiễm COVID-19 suốt 10 ngày khiến ai nấy đều sốt ruột. Xương Bình Quân lên tiếng trấn an, nói rằng "Chúng ta cần tin tưởng Hoàn Kỵ và Vương Tiễn".

Chuyển sang cánh quân Ly Ngọc. Dù bị dồn ép của quân Triệu, Ly Ngọc vẫn kiên cường chống trả. Y mong rằng sự nỗ lực của mình sẽ tạo cơ hội cho Hoàn Kỵ triển khai kế hoạch. Ly Ngọc tạm thoát khỏi vòng vây và gặp một toán quân viện trợ từ Kỵ. Sau khi trò chuyện Ngọc biết được rằng không ít quân sĩ đã đào ngũ. Ngọc nói rằng đây chính là điểm yếu lớn nhất của quân Hoàn Kỵ bởi chúng chỉ làm việc vì tiền tài danh vọng chứ không hề có sự trung thành.

kingdom 680

Tại bản doanh Hoàn Kỵ, Ma Luận cũng phát sốt với vấn đề tương tự. Kỵ thì vẫn rất bình tĩnh. Ông gặp mặt Ma Luận và cùng hắn bàn bạc kế hoạch tiếp theo.

Bên phía cánh phải, Lôi Thổ đang chiến đấu thì Tiểu Mộc Tử xuất hiện (sau khi bị đánh chém không ít bởi quân Triệu). Mộc Tử truyền lời Hoàn Kỵ rằng Lôi Thổ không cần đánh hăng quá mà cứ vừa đánh vừa lui. Thổ tuân lệnh liền cho rút lui, tiện tay tóm luôn cả một tên được gọi là "thiếu chủ" bên phía quân Triệu.

spoiler kingdom chap 680

Ở những trang cuối cùng, chúng ta quay lại với Phi Tín Quân. Lúc này, Vĩ Bính và đội bộ binh đã vượt qua được lớp phòng thủ bên cánh trái và đứng đối diện với vách núi cheo leo. Kingdom chap 680 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang