Spoiler Tokyo Revengers tập 8: Takemichi kích hoạt kĩ năng tối thượng, "hạ gục" Mikey và Draken

Spoiler Tokyo Revengers tập 8, tóm tắt nội dung tập 7: Vì Pachin đi đầu thú, Draken và Mikey xảy ra mâu thuẫn. Takemichi sẽ làm gì để ngăn hai đầu lĩnh Toman vả vào mặt nhau? Xem ngay sẽ rõ!

Xem thêm: Tokyo Revengers: Giải thích cơ chế du hành thời gian và những gi bạn cần biết trước khi xem

Tóm tắt nội dung Tokyo Revengers tập 7

tokyo revengers tập 7

Tiếp nối diễn biến tập trước, Osanai dẫn theo 50 anh em Moebius đến "tính sổ" với Toman. Cảm thấy Takemichi nhìn đểu mình, Osanai tung liên hoàn đấm vào mặt nhân vật chính. Pachin vội can thiệp, gạ kèo solo Osanai.

tokyo revengers mikey

Chênh lệch tuổi tác lẫn thể lực, Pachin nhanh chóng bị đánh bại. Mikey tiến ra đỡ lấy bạn mình. Tổng trưởng Toman từ từ bước tới trước mặt Osanai. Trong chớp mắt, cậu tung bước, hạ gục Osanai trước sự sửng sốt của Moebius.

Chỉ cần còn tao, Toman sẽ không bao giờ thua!

Osanai chưa gục hẳn. Hắn cầm một cảnh chai lên toan đâm Mikey. Draken ngăn hắn lại rồi giáo huấn một bài diễn thuyết đậm chất "yangho". Cảnh sát đến, cuộc chạm trán kết thúc. Duy chỉ có Pachin không muốn chuyện chỉ dừng lại tại đây. Cậu ta rút dao ra, đâm vào bụng Osanai.

tokyo revengers tập 7

Pachin sau đó nhận mọi tội lỗi và chọn ở lại đầu thú. Draken đưa Mikey đi. Chạy được một lúc thì Takemichi bất tỉnh. Sáng hôm sau, Takemichi thấy mình đang ở bệnh viện cùng Ema. Ema nói rằng vì chuyện của Pachin mà Draken và Mikey cãi nhau khiến Toman bị chia rẽ làm hai.

tokyo revengers tập 7

Sau khi xuất viện, Takemichi về nhà và gặp các bạn bè mình. Một lúc sau, Draken đến thăm. Draken nói rằng Osanai vẫn cỏn sống nên Pachin sẽ được thả sau 1 năm. Nói chuyện xong, Draken ra về thì gặp Mikey ở cửa. Cả hai gây gỗ nhau bằng cách...ném đồ của Takemichi. Xót xa cho mớ tài sản quý giá của mình, Takemichi hóa "siêu Saiyan", chửi luôn cả hai đầu lĩnh của Toman!

Xem thêm: Tokyo Revengers: Sức mạnh của 6 "founder" lập nên băng đảng Toman/Tokyo Majnji

Spoiler Tokyo Revengers tập 8

spoiler tokyo revengers tập 8

Tất nhiên, cho dù có biến hình thì Takemichi cũng không có cửa đánh thắng Draken và Mikey. Tuy vậy, cậu là nhân vật chính và nhân vật chính thì luôn sở hữu kĩ năng tối thượng đó là "giảng đạo lý". Takemichi nhắc nhở cả hai về Toman đồng thời bộc bạch cảm xúc của mình khi biết Toman sẽ tan rã.  Những lời chân thành của Takemichi khiến Draken bình tĩnh lại. Họ làm hòa, tiếp tục làm bạn với nhau.

Nghĩ rằng bản thân đã ngăn được cái chết của Draken, Takemichi vô cùng phấn khởi. Cậu chưa quay lại tương lai vội mà ở lại thêm một ngày để đi chơi lễ hội cùng Hinata. Tối hôm đó, Takemichi vô tình nhìn thấy Kiyosama (kẻ ăn hiếp Takemichi đầu series) cùng vài thành viên Toman khác đang cấu kết với Moebius.

Đây là thành phần không phục quyết định của Draken nên đã tập hợp lại để trả thù cậu ta. Kiyosama lúc này cầm theo một con dao, định sẽ giết Draken! Đêm lễ hội dài nhất đời Takemichi từ đây bắt đầu!

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers tập 8

Tokyo Revengers tập 8 dự kiến lên sóng vào ngày 30 tháng 5. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Yankee là gì? TOP 7 Yankee manga giống Tokyo Revengers siêu hấp dẫn và kịch tính

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang