Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 47: Nguồn gốc sức mạnh và quá khứ của Đức Phật!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 47: Lôi ra cây hàng thật to, Đức Phật đang hoàn toàn áp đảo Zerokufu!

shuumatsu no valkyrie chap 47

Sau khi dùng "Bất Sát Sinh Thuẫn" trong "Lục Đạo Luân Hồi" đỡ đòn của Zerofuku, Đức Phật được nhân loại tung hô vô cùng nồng nhiệt. Brunhilde giải thích rằng chiếc khiên kia là một trong 6 hình dạng của Lục Đạo Luân Hồi, cho phép ngài ngăn chặn mọi đòn tấn công bất kể uy lực mạnh đến thế nào. Sức mạnh Lục Đạo Luân Hồi sẽ thay đổi để đáp ứng theo "cảm xúc" của Đức Phật. Goll (Geir) nghe vậy khá bất ngờ bởi điều đó đồng nghĩa rằng Đức Phật không thể chọn vũ khí cho mình.

spoiler shuumatsu no valkyrie 47

Zerofuku ngày một điên tiết, Đức Phật đánh giá rằng vị thần Nhật Bản đang quá "bồng bột và nóng nảy". Zerofuku vận lực. Cây rìu của vị thần biến thành một lưỡi đao lớn với hàng trăm lưỡi kiếm nhỏ mọc ra. Zerofuku tấn công. Lúc này, cây trượng của Đức Phật biến đổi thành cây phóng lợn chùy lớn có tên "Nirvana - Niết Bàn". Đức Phật vung một phát vào mông Zerofuku làm vị thần tăng động đau điếng, nằm bẹp xuống đất.

Goll tự hỏi Đức Phật đang có cảm xúc gì mà lôi ra cây hàng chất lượng quá. Brunhilde mỉm cười:

Như thế mới là ngài ấy - Sống với chính bản thân mà không ràng buộc bởi bất kì điều gì!

spoiler record of ragnarok 47

Tiếp sau đó, chúng ta đến với câu chuyện về quá khứ của Đức Phật, ngày mà ngài còn là con người. Ngài vốn là hoàng tử Shakya, một quốc gia nhỏ ở Bắc Ấn thời cổ đại. Ngay khi vừa sinh ra, Đức Phật đã được một vị ẩn sĩ tiên đoán rằng:

Đức trẻ này được sinh ra theo lệnh của Thần và sẽ trở thành vua của thế giới.

Lớn lên, Đức Phật trở thành một thanh niên khỏe mạnh với tấm lòng nhân hậu hơn người. Một lần nọ, ông gặp Jataka, một họ hàng xa rất thân thiết của Đức Phật. Cả hai trò chuyện một lúc thì Jataka nói rằng ông sắp chết rồi. Jataka tự hỏi bản thân sẽ đi về đâu sau khi ông ra đi. Đức Phật cố an ủi Jataka nhưng vô ích, ông vẫn qua đời trong bao nuối tiếc.

shuumatsu no valkyrie chap 47

Cái chết của Jataka đã khiến Đức Phật giác ngộ ra ý nghĩa của cuộc sống cũng như điều bản thân cần làm. Đức Phật khiêng quan tài Jataka đi rồi thả xuống sông đúng với ý nguyện của anh ta. Sau đó, Đức Phật vứt bỏ lại mọi thứ rồi một mình đi theo con đường bản thân đã giác ngộ - con đường cứu rỗi chúng sinh, đưa họ đến với tự do mà không cần đến các vị thần!

Quay lại hiện tại, Đức Phật cầm cây hàng chỉ vào mặt Zerofuku. Cuộc đối đầu tiếp diễn!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang