Liên tục bị hỏi về tiền từ thiện, Thầy Giáo Ba nổi giận tung hàng loạt bằng chứng ngay trên stream

Thầy Giáo Ba lại bất ngờ vướng phải một drama từ trên trời rơi xuống liên quan đến số tiền từ thiện đồng bào miền Trung

SBTC Esports có thể được xem là đội tuyển đầy drama nhất trong những ngày qua khi mà câu chuyện về các tuyển thủ của đội tuyển liên tục dính án phạt thì mới ngày hôm qua 24/05 thì sóng livestream của Thầy Giáo Ba cũng đã bị người xem "khủng bố" khi liên tục đặt ra những câu hỏi liên quan đến tiền từ thiện miền Trung bị lũ lụt.

Liên tục bị hỏi về tiền từ thiện, Thầy Giáo Ba nổi giận tung hàng loạt bằng chứng ngay trên stream

Cụ thể sau khi thông tin nghệ sĩ HL vẫn chưa chuyển tiền để cứu trợ miền Trung lũ lụt thì đã không ít người đã lục lại những hình ảnh Thầy Giáo Ba kêu gọi cộng đồng đóng góp tiền để chuyển cho nam nghệ sĩ này vào ngày 26/10/2020. Cũng trên sóng stream thì Thầy Giáo Ba đã liên tục nhận được những câu hỏi mang tính trêu chọc của cộng đồng về chuyện quyên góp từ thiện.

Liên tục bị hỏi về tiền từ thiện, Thầy Giáo Ba nổi giận tung hàng loạt bằng chứng ngay trên stream 2

Liên tục bị hỏi về tiền từ thiện, Thầy Giáo Ba nổi giận tung hàng loạt bằng chứng ngay trên stream 3

Và khi mọi thứ dần trở nên quá sức chịu đựng thì Thầy Giáo Ba đã không thể nào giữ được bình tĩnh trên kênh stream của mình, để rồi anh phải đi lấy và bày ra hết toàn bộ những giấy tờ liên quan đến việc anh đã chuyển toàn bộ số tiền donate của người hâm mộ cho nam nghệ sĩ HL. Tất nhiên Thầy Giáo Ba cũng đang cảm thấy vô cùng lo lắng khi mà số tiền hàng trăm triệu đồng của người hâm mộ hiện vẫn chưa được gửi đến đồng bào miền Trung.

Liên tục bị hỏi về tiền từ thiện, Thầy Giáo Ba nổi giận tung hàng loạt bằng chứng ngay trên stream 4

Liên tục bị hỏi về tiền từ thiện, Thầy Giáo Ba nổi giận tung hàng loạt bằng chứng ngay trên stream 5

Liên tục bị hỏi về tiền từ thiện, Thầy Giáo Ba nổi giận tung hàng loạt bằng chứng ngay trên stream 6

Cuối buổi stream thì Abe vẫn giữ một quan điểm trung lập và khuyên những người xem của mình hãy giữ bình tĩnh, theo dõi sự việc một cách sáng suốt nhất, tránh để bản thân phải hoang mang và không làm những gì ảnh hưởng đến những cá nhân, tập thể có liên quan đến sự việc lần này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang