Spoiler One Piece chap 1014 - Cuộc sống của 1 diễn viên

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về One Piece chap 1014. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tóm tắt One PIecec 1013

one piece 1013

Tiêu đề One Piece chap 1013: Tình trạng hỗn loạn của Big Mom.

Sau đòn tấn công của Nami, Ulti nhanh chóng hồi phục. Usopp hối thúc đồng đội phải chạy ngay thôi nhưng Nami từ chối. Nữ hoa tiêu dùng gậy thời tiết tung Tornado Tempo tấn công. Ulti tránh được. Ả Tobi Roppo tiếp cận Nami, chuẩn bị tung đòn kết liễu cô bằng một cú Thiết Đầu Công.

op chap 1013

Ngay lúc đó, Big Mom tung một đòn kết hợp từ 3 Homie Napoleon, Prometheus và Hera mang tên Maser Cannon (dạng tia năng lượng bắn ra từ một khẩu pháo) tấn công Ulti. Đòn công kích cực mạnh của Tứ Hoàng hạ đo ván Ulti ngay trong một nốt nhạc! Tiếp sau đó, ta nhìn thấy phân cảnh Prometheus yêu cầu Big Mom. Homie nói rằng Zeus quá vô dụng và Prometheus mong Big Mom có thể tạo ra cho hắn...một cô bạn gái. Trở lại hiện tại, cả Prometheus và Napoleon đều rất vui vì Hera hữu ích hơn Zeus rất rất nhiều.

Quay lại câu chuyện Zeus đã tìm về với Big Mom. Nami nhìn thấy Zeus trốn trong một góc nhưng cô không thèm nhìn nó vì vẫn còn giận. Zeus vừa nhìn thấy Hera có vẻ đã đổ đứ đừ cô ta (giống hệt như Thần Thoại Hy Lạp). Zeus sau đó xin được quay lại phục vụ Big Mom. Big Mom từ chối và nói rằng:

Tao không cần mày nữa, Zeus. Hera, ngươi có thể ăn hắn!

one piece chap 1013

Hera sau đó tiến đến ngoạm lấy Zeus. Napoleon lẫn Prometheus vô cùng hả hê. Trong lúc đó, Big Mom kéo Tama về phía mình. Bà nói với cô bé rằng băng Mũ Rơm là những tên xấu xa và Tama không nên đi cùng chúng.

Trong lúc bị ăn, Zeus mếu máo khóc đồng thời xin lỗi Nami vì đã phản bội cô. Với Zeus, Nami là đối xử tốt với nó nhất nhưng Zeus chỉ là kẻ hèn nhát nên không thể từ chối lệnh Big Mom.

Không sao đâu nếu cô không tha thứ cho tôi, Nami. Tôi hiểu mà.

Nhưng bây giờ đây, lần đầu cũng là lần cuối, tôi sẽ chống lại mẹ! Hãy nhìn tôi, Nami!

Vì món nợ ân tình với Nami, Zeus cố thực hiện đòn cảm tử hòng giải cứu cô nhưng đã bị Big Mom đánh hạ rồi kéo linh hồn ra khỏi Zeus. Nami thương Zeus, cố cho cậu ta ăn mây sét nhưng Zeus đã quá yếu. Hera chớp lấy cơ hội ăn hết mây sét rồi ngoạm cả Zeus.

one piece chuong 1013

Tama nói với Nami và Usopp hãy tranh thủ chạy trốn ngay đi. Big Mom nghe vậy rất tức giận. Bà quát rằng:

Tại sao con lại chạy khỏi ta hả Tama!? Ta ghét những kẻ như vậy! Ta sẽ giết hết những kẻ như vậy!!!

Big Mom nâng Napoleon lên, chuẩn bị tấn công Nami Usopp lẫn Tama. Ngay lúc cao trào lên đến đỉnh điểm, Kid xuất hiện và tặng cho mụ Tứ Hoàng một đòn Punk Gibson đau điếng!

one piece chap 1013

One Piece chap 1013 quay lại với cuộc chiến giữa Kaido và Luffy. Dù đã lĩnh hội kĩ năng mới, chênh lệch thực lực và kinh nghiệm giữa hai hải tặc vẫn là lớn để Luffy tạo nên kì tích ngay lập tức. Kaido thì cực kì khoái chí vì lâu rồi mới có hải tặc đấu được với ông đến giờ này. Ở những diễn biến cuối, ta nhìn thấy Kaido nói rằng:

Kết quả đã quá rõ ràng. Ta đã rất phấn khích đấy, Mũ Rơm, nhưng mọi chuyện cũng chỉ đến đây thôi. Lâu lắm rồi ta mới cao hứng thế này nên ta đã mắc sai lầm. Lẽ ra ta nên lấy thủ cấp của ngươi và tuyên bố chiến thắng mới phải, nếu không lũ dưới kia vẫn tin rằng ngươi có thể thắng ta

Trong khung hình cuối cùng, Luffy bất tỉnh, mắt trợn trắng dã. Cậu từ từ rơi xuống từ Onigashima xuống biển! One Piece chap 1013 kết thúc tại đây.

 

Spoiler One Piece tập 1014

Tiêu đề One Piece chap 1014: Nghiệp diễn của một diễn viên.

Luffy rơi xuống biển trong khi Kaido đang nhìn theo. Trong cảnh hồi tưởng, Luffy đang gồng Gomu Gomu No thì hết Haki nên mới thua trận. Kaido nói rằng:

Rõ ràng, mày cũng không thể trở thành Joy Boy...

Bao Huang thông báo đến cho Kaido là đã tìm thấy được Momonosuke.Kaidou bảo Bao Huang rằng hãy thông báo toàn bộ Onigashima là Luffy đã thất bại.

Bên phía Yamato, cô đang tiếp tục tiến lên trên mái nhà trong lúc chiến đấu với thuộc hạ Kaido. Có vẻ như cô đã... hoàn toàn thất bại trong việc lừa Bao Huang và đánh lạc hướng lũ hải tặc băng Bách Thú. Momonosuke cảm thán: " Đúng là ta tuyệt đối không nên chết" sau khi đọc nhật ký của cha. Ngay sau đó, cậu nghe thấy một số giọng nói lạ khiến cậu vô cùng đau đầu. Momonosuke hét lên trong đau đớn.

Spoiler One Piece chap 1014 - Cuộc sống của 1 diễn viên  6

Ở sảnh chính, Chopper chính thức đấu với Queen. Chopper nắm cổ Queen và ném anh ta xuống đất nhưng Queen vẫn bình thường và cười còn Chopper thì đang thấm mệt. Chopper và một số samurai dính vài mũi tên sau lưng. Có vẻ như Perospero đã bắn chúng.

Nhờ sự hỗ trợ của Ceasar, hiệu lực của thuốc Rumble Ball giờ có thể kéo dài hơn 3 phút. Một đoạn hòi tưởng xuất hiện với nội dung chính là về cuộc trao đổi giữa Chopper và Ceasar. Thời gian hiện đã tăng lên 10 phút. Ceasar nói có thể kéo dài giới hạn lên 30 phút nhưng hậu quả sẽ là rất lớn cho Chopper.

Quay lại hiện tại, Queen bắn laze ra từ miệng tấn công Chopper. Chopper tránh đòn. Perospero chuẩn bị thêm nhiều mũi tên hơn.

Bao Huang thông báo kết quả trận đấu cho toàn đảo Onigashima. Hắn cũng truyền lời Kaido rằng bất kì ai buông kiếm đầu hàng sẽ được Kaido thu nhận làm thuộc hạ. Thông báo của Bao Huang khiến các samurai vô cùng sốc. Các thành viên băng Mũ Rơm cũng nghe thấy nhưng họ hoàn toàn không tin.

Kaido hóa rồng, quay trở lại lâu đài. Big Mom cà khịa Kid về Luffy nhưng Kid tỏ vẻ không quan tâm. Law có vẻ khá căng thẳng và lo lắng.

Câu chuyện trở lại với Momonosuke. Tại tầng 1, Kanjuro đã tiếp cận cậu bé thông qua hình dạng của Oden. Kinemon và Kiku cũng đến nơi. Kiku đối đầu Kanjuro. Do mất một tay và bị phân tán bởi lời đưởng mật của của đối thủ nên Kiku bị đả thương khá nặng. Kinemon sau đó lao tới chém chết Kanjuro.

Ở những diễn biến cuối cùng, Kaido cũng xuất hiện trước mặt Momonosuke và vung chùy tấn công. Kinemon vội đỡ đòn, mở đường cho Shinoobu đưa Momo chạy trốn. Có vẻ Kinemon đã hi sinh dưới tay Kaido! Ở trang cuối cùng, ta nhìn thấy Onigashima đã bay tới Hoa Đô.

Tuần sau vẫn có One Piece chap 1015. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang