Spoiler My Hero Academia chap 314: Câu chuyện về Lady Nagant - Từ anh hùng thành sát thủ

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về My Hero Academia chap 314. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

spoiler my hero academia 314

Tiêu đề My Hero Academia chap 314: The Beautiful Lady Nagant. Ảnh bìa của chương cũng là hình ảnh của Lady Nagant.

Sau khi tóm được Nagant, Deku bắt đầu tra hỏi về vị trí, tình trạng và kế hoạch của All For One. Lady Nagant đáp rằng cô vẫn chưa thua đâu bởi cô đã được huấn luyện rất kĩ lưỡng trước khi trở thành tù nhân.

Nagant tấn công Deku với với khẩu súng trường từ khuỷu tay. Deku đã đoán được nên liền né đạn kịp thời. Deku hỏi rằng tại sao Nagant lại theo phe All For One bởi cô đã từng là một nữ anh hùng rất nổi tiếng. Lady Nagant tạo khoản cách, ẩn mình vào bóng tối. Nagant đáp rằng tầm nhìn của Deku hiện vẫn bị giới hạn bởi hệ thống anh hùng.

Những kẻ như cậu sẽ không bao giờ hiểu được tôi đâu.

spoiler học viện siêu anh hùng 314

Nagant bắn những viên đạn khác đồng thời kể về những người thuộc "xã hội sai trái" mà cô từng giết. Cảnh hồi tưởng về quá khứ của Lady hiện ra. Nagant nhận các yêu cầu bí mật từ những kẻ quyền lực hòng tiêu diệt các cuộc phản động ngay từ trong trứng nước. Quá trình làm sát thủ giết thuê này đã khiến Nagant nhận ra xã hội bây giờ đang quá thối nát và cô không còn muốn nó tồn tại nữa. Đỉnh điểm cho sự thay đổi của Nagant là khi cô được những đứa trẻ xem như "anh hùng" và cực kì ngưỡng mộ. Cô cảm thấy mệt mỏi. Cuối cùng, cô giết người chủ tịch Public Safety rồi trở thành tội phạm.

Anh hùng chỉ mê hoặc người dân với lời ngon tiếng ngọt và những giấc mơ chói sáng mà thôi. So với chúng, xã hội của All For One hoàn toàn tốt hơn nhiều!

Deku sau khi nghe câu chuyện thì thấy rất bối rối bởi mọi thứ rất khác với những gì cậu được biết về Nagant. Dù vậy, cậu vẫn không từ bỏ. Deku dùng Black Whip tiếp cận Nagant, ra sức thuyết phục cô. Cậu nói rằng bản thân cũng đã biết thêm nhiều điều trong 2 năm qua nên Deku vẫn sẽ nỗ lực. Cậu sẽ tiếp tục hành động để bảo vệ những người bị ruồng bỏ hoặc sử dụng bởi xã hội anh hùng. Trong lúc Deku đang đôi co, Lady Nagant đột nhiên chĩa súng sang phía Overhaul!

Thông tin spoiler My Hero Academia chap 314 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất!

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang