Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 73: Granola đánh bại Goku, chạm trán Vegeta.

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 73, tóm tắt nội dung chap 72: Trong lúc Goku và Granola vả nhau, Vegeta vào vai thám tử tìm hiểu thân phận của Chiến Binh Mạnh Nhất Vũ Trụ. Trong chương tiếp theo, Vegeta sẽ tiết lộ sự thật gì? Liệu anh có cơ hội đấu với Granola thay cho Goku hay không?

Tóm tắt nội dung Dragon Ball Super chap 72

dragon ball super 72

Trong chương trước, sau khi nghe lời thỉnh cầu dối trá của  Macki, Goku và Vegeta đã đồng ý đi tiêu diệt kẻ ác nhân đang gây náo loạn Cereal. Sau nhiều ngày di chuyển cuối cùng cả nhóm đã đến đích. Macki chỉ về ngọn núi xa xa, nơi Granola sinh sống và bảo Goku - Vegeta hãy mau đến đó đánh đuổi hắn đi "trước khi hắn ta gây ra chuyện xấu".

Bản tính dễ tin người, Goku và Vegeta rời đi ngay. Macki cười khẩy. Gas rút radar ngọc rồng ra, bắt đầu tiến hành kế hoạch mà tay thủ lĩnh Heeter giao phó. Trên phi thuyền của mình, Elec trò chuyện với Oil. Cả hai đang đi đến một hành tinh khá lạ mà Oil "không có mấy kí ức tốt đẹp" về nó.

dbs 72

Câu chuyện sau đó quay lại với Goku và Vegeta. Cả hai đang bay trên trời theo hướng Macki chỉ điểm thì từ trong cánh rừng phía xa, vô số chưởng lực bay đến tấn công họ. Hiểu rằng kẻ thù đang ở trước mắt, Vegeta vận siêu Saiyan còn Goku cũng tập trung kích hoạt Ultra Instinct. Cuộc chạm trán giữa Granola VS Goku - Vegeta bắt đầu!

Hai chiến binh Saiyan bay đến chỗ các quả cầu năng lượng phóng ra nhưng không thấy ai. Chùm đạn cứ như thể đến từ hư vô và họ không thể tìm thấy đối thủ. Trong lúc bối rối, Goku trúng một đòn chí mạng vào gáy và rơi xuống đất.

Vegeta khuyên Goku đừng chỉ dựa vào Ultra Instinct mà phải cảm nhận bằng tư duy của chính mình nữa. Goku làm theo và phát hiện ra nơi ẩn nấp của Granola. Granola dịch chuyển đến sau lưng hai Saiyan. Anh giới thiệu bản thân sau đó tung chưởng lực tấn công. Theo đúng phong cách của 7 Viên Ngọc Rồng, Goku xung phong solo 1vs1 với Granola trước. Goku chuyển sang Super Saiyan God rồi tay đôi với Granola. Vừa đánh, Goku vừa kích hoạt thêm Bản Năng Vô Cực để tăng sự nhạy bén.

dragon ball super 72

Granola tạo khoảng cách và phóng chưởng lực đánh lạc hướng Goku. Ngay sau đó, anh tiếp cận đối thủ rồi đánh vào điểm chí mạng ở bụng Goku. Một lần nữa, Goku gục xuống trong đau đớn. Granola nói rằng anh có thể thấy rõ mạch máu và chuyển động của cơ bắp nhờ vào con mắt phải của mình (nghe như Byakugan ấy nhỉ?).

dragon ball super 72

Granola sau đó vận lực để chiến đấu nghiêm túc hơn. Goku cũng chuyển sang Super Saiyan Blue. Cả hai ăn miếng trả miếng cực kì ác liệt, khiến thành phố gần đó cũng bị ảnh hưởng dữ dội vì rung chấn.

Trong lúc Goku chiến đấu, Vegeta nhận ra một vài vết tích quen thuộc trong đống tàn tích gần đấy. Có vẻ như Vegeta biết danh tính thật sự của Granola.

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 73

dragon ball super 73

Trong chương tiếp theo, nhóm Heeter sẽ đi tìm ngọc rồng. Vì số lượng ngọc chỉ là 2 và chúng cũng có đầy đủ các phương tiện cần thiết nên sẽ không mất quá lâu để Heeter đạt được mục đích. Trong 3 - 4 chương nữa, băng đảng này sẽ triệu hồi rồng thần và nói ra điều ước của chúng. Khả năng cao Elec sẽ ước cho Oil trở thành chiến binh mạnh nhất.

Sau Super Saiyan Blue, Goku sẽ tiến lên trạng thái Ultra Instinct để đấu với Granola. Dù cũng khá chật vật nhưng Granola vẫn sẽ đánh bại Goku.

Sau khi "điều tra như Conan", Vegeta sẽ biết Granola là ai. Anh sẽ quay lại và nói rõ mọi chuyện với Granola đồng thời cung cấp thêm cho anh ta về tình hình hiện tại của tên Freiza. Granola tất nhiên không đủ bình tĩnh để nghe nên anh ta sẽ đấu với Vegeta sau khi tiễn Goku khỏi vòng chiến.

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super chap 73

Dragon Ball Super - Ngọc Rồng Siêu Cấp chap 73 sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang