Spoiler Solo Leveling chap 154: Jin Woo giết thời gian bằng cách luyện dao và..."hẹn hò" với Cha Hae In

Spoiler Solo Leveling chap 154, tóm tắt nội dung chap 153: Bầu trời Seoul xuất hiện một cánh cổng siêu to khổng lồ! Trong thời gian chờ đợi cổng mở, Jin Woo luyện tập với món quà của Thomas, dành thời gian cho gia đình và... đi hẹn hò với Cha Hae In! Một sụ bình yên nho nhỏ trước khi cơn bão ác liệt nhất ập tới!

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 153

solo leveling 153

Đầu chương 153 là thông báo chính thức về việc Woo Jin Chul sẽ là người nhận chức chủ tịch Hiệp Hội Thợ Săn Hàn Quốc. Tại nhà Jin Woo, Jin Ah đang trò chuyện với mẹ mình. Cô bé ngỏ ý muốn chuyển đến nơi ở mới tốt hơn nhưng mẹ cô từ chối. Bà muốn tiếp tục ở đây...để chờ ông Il Hwan trở về. Jin Ah đi vào trong giặt đồ thì nhìn thấy một thứ gì đó kì lạ, khiến cô vội vã chạy đi gọi mẹ.

tôi thăng cấp một mình 153

Sau khi lấy "quà", Thomas đến văn phòng hội Ahjin tìm gặp Jin Woo. Thợ săn hàng đầu của Đức - Renat Nairmann cũng có mặt (có vẻ là cần Jin Woo giúp đỡ). Trở về sau khi dọn cổng, Jin được Thomas mời đi ăn. Renat đòi đi theo nhưng bị Thomas từ chối.

solo leveling ss2 53

Tại nhà hàng, Thomas tặng Jin Woo vũ khí được rèn từ nanh của Kamish - Kamish's Wrath. Sau cuộc chiến năm xưa, Thomas đã cho rèn "chiến lợi phẩm" của mình thành cặp dao găm này. Jin Woo cầm lên. Anh vô cùng bất ngờ khi món vũ khí này cộng đến 1500 lực công kích!

Lúc này, ngay sau khi Jin Woo nhận quà, một luồng năng lượng kì lạ khiến cả hai thợ săn cấp S giật nảy mình. Họ tiến ra ngoài, nhìn lên bầu trời và nhìn thấy một cánh cổng siêu to khổng lồ! 

Spoiler Solo Leveling chap 154

spoiler solo leveling chap 154

Cánh cổng trên bầu trời Seoul lúc này thậm chí lớn hơn cả cổng của Kamish tại Hoa Kỳ. Để kiểm tra nó kĩ hơn, Jin Woo đến gần quan sát. Anh thử tiến vào cổng nhưng không được. Jin Woo chỉ còn cách chờ đợi lũ ma thú tràn ra - chuyện sẽ xảy ra vào 6 ngày nữa.

Sau khi cánh cổng khổng lồ xuất hiện, những cổng hầm ngục khác đều biến mất. Hiểu sự nghiêm trọng của vụ việc lần này, Jin Chul sẽ cho sơ tán toàn bộ người dân và kêu gọi toàn bộ thợ săn mạnh nhất hỗ trợ. Anh cũng cung cấp cho các thợ săn những món vũ khí xịn xò nhất. Về phần Thomas, ông cần phải về nước lo công việc nên không thể giúp Jin Woo.

Trong thời gian chờ đợi, Jin Woo sẽ tập làm quen với món vũ khí mới. Anh cũng dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và (đặc biệt) là cho "vợ tương lai" Cha Hae In.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 154

Solo Leveling chap 154 dự kiến phát hành ngày 3 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang