Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 208: Những chuyện đã xảy ra trong 2 năm Takemichi vắng mặt

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 208, tóm tắt nội dung chap 207: Sau khi quay về quá khứ, Takemichi gặp mặt Chifuyu và được nghe cộng sự giải thích về những gì đã xảy ra trong 2 năm qua. Quyết tâm cứu tổng trưởng Mikey khỏi tương lai đen tối, Takemichi sẽ...?

Tóm tắt nội dung Tokyo Revengers chap 207

tokyo revengers 207

Takemichi tỏ vẻ rất bất ngờ khi giờ đây cậu quay về quá khứ 10 năm trước, thời điểm cậu đã lên cao trung. Lúc này, Takemichi vẫn làm bạn với nhóm bạn cũ và có thêm một người bạn mới là Hakkai.

Quá bất ngờ trước những sự đổi khác, Takemichi đi tìm Chifuyu. Cậu tiết lộ mọi chuyện với bạn mình, rằng lần này "Tớ sẽ là người cứu Mikey".

Ở một diễn biến khác, ta nhìn thấy Kokonui Hajime và Sanzu Haruchiyo cùng nhiều nhân vật khác thuộc Kantou Manji (???) đứng giữa một băng đảng khác (lúc này đã bị đánh bại). MIkey xuất hiện. Cậu nhìn vào bàn tay rồi nói rằng:

spoiler tokyo revengers 207

Vậy là cậu đến rồi à, Takemicchi

Ở trang cuối cùng là dòng chữ xác nhận đây sẽ là arc cuối cùng của Tokyo Revengers!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 208

tokyo revengers 208

Ngoài những nhân vật quen thuộc, cuối chương 207 cũng có thêm một vài nhân vật mới. Dựa trên trang phục thì có vẻ Kaku và Akashi (người có sẹo bên mắt trái) vẫn chưa thuộc Kantou Manji (trừ phi bang phục được chia theo khu vực). Có thể những diễn biến tiếp theo sẽ là hành trình Kantou Manji trở thành băng đảng lớn mạnh nhất bằng cách triệt tiêu và sát nhập các băng đảng khác.

Chifuyu sẽ kể cho Takemichi nghe những gì đã xảy ra trong 2 năm cậu vắng bóng. Có thể vì lí do nào đó, Mikey đã rời xa toàn bộ thành viên cốt cán của Toman (bao gồm cả Draken) để thành lập nên Kantou Manji. Có khả năng "bản năng tàn ác" mà Mikey nhắc đến lúc trước cũng có liên quan đến chuyện này.

Để ngăn chặn Mikey, Takemichi sẽ cố tìm cách gặp mặt cậu ta. Tất nhiên, việc này sẽ không giúp ích gì nhiều . Takemichi sau đó quyết định tập hợp các thành viên cũ của Toman và lập nên băng đảng cho riêng mình. Cậu sẽ hạ gục Kantou Manji và chấm dứt mọi chuyện!

Lưu ý: Takemichi không thể quay về tương lai nữa bởi Mikey ở tương lai đã chết.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 208

Tokyo Revengers chap 208 dự kiến phát hành ngày 2 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang