Dự đoán spoiler Kingdom chap 681: Bộ binh Phi Tín "lên đỉnh", bất ngờ tập kích Triệu quân

Dự đoán spoiler Kingdom chap 681, tóm tắt nội dung chap 680: Cuộc chiến đồi Ảnh Khâu đang đến hồi cao trào. Đội bộ binh Phi Tín Quân đã đến được chân vách núi. Chỉ cần họ lên đến đỉnh, Triệu quân ắt rơi vào thế hỗn loạn! Cơ hội chiến thắng ngay trước mắt mà thôi!

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 680

kingdom chap 680

Cuộc chiến giữa Tần và Triệu dần đi đến hồi cao trào. Tại Hàm Dương, tin tức từ chiến trường liên tục được gửi về, báo rằng quân Tần đang áp sát Hàm Đan nhưng riêng cánh tấn công của Hoàn Kỵ đối đầu Hỗ Triếp thì không có gì mới. Thương vong vẫn tăng đều đều như có người nhiễm COVID-19 suốt 10 ngày khiến ai nấy đều sốt ruột. Xương Bình Quân lên tiếng trấn an, nói rằng "Chúng ta cần tin tưởng Hoàn Kỵ và Vương Tiễn".

Chuyển sang cánh quân Ly Ngọc. Dù bị dồn ép của quân Triệu, Ly Ngọc vẫn kiên cường chống trả. Y mong rằng sự nỗ lực của mình sẽ tạo cơ hội cho Hoàn Kỵ triển khai kế hoạch. Ly Ngọc tạm thoát khỏi vòng vây và gặp một toán quân viện trợ từ Kỵ. Sau khi trò chuyện Ngọc biết được rằng không ít quân sĩ đã đào ngũ. Ngọc nói rằng đây chính là điểm yếu lớn nhất của quân Hoàn Kỵ bởi chúng chỉ làm việc vì tiền tài danh vọng chứ không hề có sự trung thành.

kingdom 680

Tại bản doanh Hoàn Kỵ, Ma Luận cũng phát sốt với vấn đề tương tự. Kỵ thì vẫn rất bình tĩnh. Ông gặp mặt Ma Luận và cùng hắn bàn bạc kế hoạch tiếp theo.

Bên phía cánh phải, Lôi Thổ đang chiến đấu thì Tiểu Mộc Tử xuất hiện (sau khi bị đánh chém không ít bởi quân Triệu). Mộc Tử truyền lời Hoàn Kỵ rằng Lôi Thổ không cần đánh hăng quá mà cứ vừa đánh vừa lui. Thổ tuân lệnh liền cho rút lui, tiện tay tóm luôn cả một tên được gọi là "thiếu chủ" bên phía quân Triệu.

spoiler kingdom chap 680

Ở những trang cuối cùng, chúng ta quay lại với Phi Tín Quân. Lúc này, Vĩ Bính và đội bộ binh đã vượt qua được lớp phòng thủ bên cánh trái và đứng đối diện với vách núi cheo leo. Kingdom chap 680 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 681

kingdom chap 681

Người thiếu chủ bị Lôi Thổ bắt là con trai của vi tướng ở bên cánh trái Ryuuhakukou. Tuy hắn không nằm trong kế hoạch nhưng cũng sẽ giúp ích khá nhiều cho việc lui quân của quân Lôi Thổ hoặc xa hơn là trở thành con tin giúp Tần Quân uy hiếp đối thủ.

Có vẻ như Hoàn Kỵ đang muốn dẫn dụ Triệu quân bằng cách vừa đánh vừa chạy. Ông chờ đến khi Phi Tín Quân thắng trận đồi Ảnh Khâu thì mới tiến hành tổng tấn công. Lúc đó, Phi Tín Quân ép vào từ bên cánh sẽ tạo áp lực cực kì lớn cho Triệu Quân (đoán thế thôi chứ Kỵ mưu tính gì trong đầu thì...Lag chịu).

Trọng tâm chương tiếp theo có lẽ là cuộc leo núi của đội bộ binh Phi Tín Quân. Vách núi rất cheo leo. Họ cần phải lên đến nơi trước khi quân Bạch Công phát hiện ra. Sau khi lên đến nơi, đội bộ binh sẽ tập kích bất ngờ khiến Triệu quân tại đồi Ảnh Khâu trở nên hỗn loạn.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 681

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 681 dự kiến phát hành ngày 3 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang