Dự đoán spoiler One Piece chap 1015: Zou đến Wano, Yamato VS Kaido!

Dự đoán spoiler One Piece chap 1015, tóm tắt nội dung chap 1014: Momonosuke hiện đang bị truy đuổi bởi Kaido mà không có ai bảo vệ. Liệu Yamato có quay lại kịp thời để cứu con trai Oden không? Chương tiếp theo: Yamato VS Kaido!

Tóm tắt nội dung One Piece tập 1014

one piece 1014

Tiêu đề One Piece chap 1014: Nghiệp diễn của một diễn viên.

Luffy rơi xuống biển trong khi Kaido đang nhìn theo. Trong cảnh hồi tưởng, Luffy đang gồng Gomu Gomu No thì hết Haki nên mới thua trận. Kaido nói rằng:

Rõ ràng, mày cũng không thể trở thành Joy Boy...

Bao Huang thông báo đến cho Kaido là đã tìm thấy được Momonosuke.Kaidou bảo Bao Huang rằng hãy thông báo toàn bộ Onigashima là Luffy đã thất bại.

Bên phía Yamato, cô đang tiếp tục tiến lên trên mái nhà trong lúc chiến đấu với thuộc hạ Kaido. Có vẻ như cô đã... hoàn toàn thất bại trong việc lừa Bao Huang và đánh lạc hướng lũ hải tặc băng Bách Thú. Momonosuke cảm thán: " Đúng là ta tuyệt đối không nên chết" sau khi đọc nhật ký của cha. Ngay sau đó, cậu nghe thấy một số giọng nói lạ khiến cậu vô cùng đau đầu. Momonosuke hét lên trong đau đớn.

one piece chap 1014

Ở sảnh chính, Chopper chính thức đấu với Queen. Chopper nắm cổ Queen và ném anh ta xuống đất nhưng Queen vẫn bình thường và cười còn Chopper thì đang thấm mệt. Chopper và một số samurai dính vài mũi tên sau lưng. Có vẻ như Perospero đã bắn chúng.

Nhờ sự hỗ trợ của Ceasar, hiệu lực của thuốc Rumble Ball giờ có thể kéo dài hơn 3 phút. Một đoạn hòi tưởng xuất hiện với nội dung chính là về cuộc trao đổi giữa Chopper và Ceasar. Thời gian hiện đã tăng lên 10 phút. Ceasar nói có thể kéo dài giới hạn lên 30 phút nhưng hậu quả sẽ là rất lớn cho Chopper.

Quay lại hiện tại, Queen bắn laze ra từ miệng tấn công Chopper. Chopper tránh đòn. Perospero chuẩn bị thêm nhiều mũi tên hơn.

Bao Huang thông báo kết quả trận đấu cho toàn đảo Onigashima. Hắn cũng truyền lời Kaido rằng bất kì ai buông kiếm đầu hàng sẽ được Kaido thu nhận làm thuộc hạ. Thông báo của Bao Huang khiến các samurai vô cùng sốc. Các thành viên băng Mũ Rơm cũng nghe thấy nhưng họ hoàn toàn không tin. Kaido hóa rồng, quay trở lại lâu đài. Big Mom cà khịa Kid về Luffy nhưng Kid tỏ vẻ không quan tâm. Law có vẻ khá căng thẳng và lo lắng.

op 1014

Câu chuyện trở lại với Momonosuke. Tại tầng 1, Kinemon và Kiku đã tìm thấy Momonosuke. Kanjuro cũng tiếp cận cậu bé thông qua hình dạng của Oden. Kiku đối đầu Kanjuro. Do mất một tay và bị phân tán bởi lời đưởng mật của của đối thủ nên Kiku bị đả thương khá nặng.

one piece chap 1014

Quá tức giận, Kinemon lao tới chém chết Kanjuro. Kanjuro mừng vì người kết liễu hắn là Kinemon. Kinemon nước mắt lã chã, trộm nhớ về những ngày đã qua. Ở những diễn biến cuối cùng, Kaido cũng xuất hiện trước mặt Momonosuke và vung chùy tấn công. Kinemon vội đỡ đòn, mở đường cho Shinoobu đưa Momo chạy trốn. Có vẻ Kinemon đã hi sinh dưới tay Kaido! Ở trang cuối cùng, ta nhìn thấy Onigashima đã bay tới Hoa Đô.

Tuần sau vẫn có One Piece chap 1015. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Dự đoán spoiler One Piece chap 1015

spoiler one piece chap 1015

Chương 1014 để lại rất nhiều câu hỏi cho người xem. Đầu tiên là câu nói của Kaido dành cho Luffy "Mày cũng không thể trở thành Joy Boy". Kaido biết Joy Boy ư, hay còn hơn như thế nữa? Vì sao cả Kaido cũng trông đợi Joy Boy? Câu hỏi này chắc phải rất lâu nữa chúng ta mới có lời giải đáp.

Kinemon có thật sự chết không? Ông là hầu cận thân tín nhất của Oden và đóng vai trò như nhân vật luôn ở bên bảo vệ Momonosuke. Có khả năng Kinemon vẫn chưa chết, nhưng ông bị thương quá nặng và bất tỉnh nhân sự. Chỉ khi cuộc chiến gần đi đến hồi kết, Kinemon mới tỉnh lại.

Vấn đề tiếp theo cần bàn đến đó là cơn đau đầu của Momonosuke. Khi đến Zou, cậu bé cũng gặp vấn đề tương tự. Liệu đây có phải điềm báo cho việc Zou đã đến Wano chăng?

Onigashima bay đến Wano không lâu sau khi Luffy rơi xuống. Như vậy, khả năng rất cao Mũ Rơm đã được tàu thuyền gần đó cứu và được đưa vào bờ. Có lẽ sau 5 - 10 chap nữa, Luffy sẽ lại tái xuất rồi làm hiệp 2 với Kaido. Lag đã có cả một "sớ" dự đoán ai sẽ cứu Luffy rồi, bạn có thể xem thêm tại đây:

Dự đoán Spoiler One Piece chap 1014: Ai sẽ là người cứu Mũ Rơm Luffy?

spoiler one piece 1015

Vị trí của Momonosuke đã bị lộ. Ai sẽ là người cứu cậu bé khỏi Kaido đây? Theo tình hình lúc này, khả năng cao Yamato sẽ quay lại bảo vệ Momo hoặc có thể người bí ẩn đã cứu Cửu Hồng Bao sẽ xuất hiện rồi dẫn Momo đến chỗ ẩn nấp an toàn.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1015

One Piece tạm nghỉ một tuần. One Piece chap 1015 dự kiến phát hành ngày 6 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang