Spoiler One Punch Man chap 193: Garou tái xuất, đối đầu cụ Bomb và Fubuki

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 194, tóm tắt nội dung 193: Trong lúc đang phải đối đầu với hàng triệu tên Tinh Trùng Đen, các anh hùng lại phải đối diện với một kẻ thù mới mạnh mẽ hơn tất cả - Garou. Trong chương tiếp theo, cụ Bomb, Fubuki và Nanh Bạc sẽ làm gì để chống lại Garou?

Tóm tắt nội dung One Punch Man chap 193

opm 193

Bang, Tatsumaki, Đen Bóng, Samurai Nguyên Tử và Iai đang một mình chống chọi với hàng ngàn tên Tinh Trùng Đen. Về cơ bản, các anh hùng vẫn đang lo được nhưng số lượng tinh trùng cứ tăng lên không ngừng thật sự rất đáng quan ngại. Chúng đông đến mức trở thành một cơn sóng đen càn quét vào trong thành phố!

Trong lúc cam go nhất, "Bốn anh em siêu nhân" đã xuất hiện trong vài chap trước tham chiến. Nhờ có họ, thế trận trở nên cân bằng hơn. Một nhân bản của Tinh Trùng Đen đến nhờ Vua Không Nhà hỗ trợ nhưng bị từ chối. Vua Không Nhà cũng đang có mưu tính của riêng hắn.

one punch man chap 193

Tại chiến trường, Nichirin vung kiếm, chém mặt đất làm đôi khiến lũ Tinh Trùng Đen bị rơi vào trong. Ria Mép Mùa Xuân tận dụng cơ hội, "xiên lỗ" toàn bộ quái vật. TInh Trùng Đen dần bị đẩy lùi.

one punch man garou

Ở một diễn biến khác, Genos đã đưa Tank Top Master đến chỗ Fubuki. Mượn sức từ cụ Bomb, Fubuki hồi phục cho Tank Top. Ngay sau đó, từ dưới mặt đất Garou trồi lên! Cụ Bomb lập tức thông báo cho các anh hùng. Nanh Bạc nghe vậy lập tức chạy đi, giao lại chiến trường cho các anh hùng còn lại.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất! 

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 194

spoiler one punch man chap 194

Trong chương tiếp theo, Garou sẽ đối đầu với Bomb và Fubuki. Kèo đấu này không cần nói cũng biết lệch đến mức nào. Cụ Bomb sẽ cố gắng cầm chân Garou lâu nhất có thể để chờ sự hỗ trợ từ các anh hùng khác. Sau khi Bang đến, Bomb sẽ cùng người anh em của mình "song kiếm hợp bích" đối đầu Garou.

Garou trong quá trình chiến đấu sẽ ngày một phát triển đầy đủ hơn. Sớm muộn gì hắn cũng sẽ hạ gục hai võ sư và tiến về phía các anh hùng còn lại. Với phong cách của Garou, có thể hắn sẽ quất luôn cả Tinh Trùng Đen và Vua Không Nhà.

Garou đã xuất hiện, vậy khả năng cao 3 - 5 chap nữa Saitama cũng sẽ tái xuất. Kịch bản quen thuộc nhất sẽ là King đến nơi - đụng mặt Garou - triệu hồi Saitama - Saitama VS Garou. Cần tới 3 - 5 chap nữa mới co Saitama xuất hiện là vì giờ là thời điểm để Garou thể hiện sức mạnh mới.

Thời gian ra mắt One Punch Man chap 194

One Punch Man chap 194 dự kiến phát hành trong 2 ~ 3 tuần nữa, khoảng từ ngày 12  - 19 tháng 6. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang