Buồn lòng game thủ nhí bị bệnh máu trắng nhưng lại lấy hết tiền viện phí nạp vào game

Một game thủ nhí đã lấy hết toàn bộ số tiền viện phí của mình để nạp vào game khiến không ít cư dân mạng bất ngờ

Ung thư máu hay bệnh máu trắng đã là một trong những nỗi ám ảnh với không biết bao nhiêu người, đặc biệt là khi đây là một trong những bệnh tiêu tốn nhất nhiều tiền bạc cho những lần điều trị dai dẳng. Tuy nhiên mới đây thì cộng đồng lại phải bàng hoảng trước việc một game thủ nhí chưa nhận thức được độ nguy hiểm của căn bệnh này nên đã trộm hết toàn bộ số tiền viện phí chữa bệnh máu trắng của mình để nạp vào một trò chơi cày cuốc.

Theo như nguồn tin từ kênh "Thể thao điện tử Baixiaosheng" cho biết thì một cậu bé 10 tuổi mắc bệnh bạch cầu ở Trung Quốc đã lấy thẻ tín dụng của phụ huynh và sử dụng số tiền 150.000 NDT (khoảng hơn 2,5 tỷ VND) tiền viện phí để chi trả cho những vật phẩm trong trò chơi Lineage 2M.

Phụ huynh của cậu bé dường như không biết rằng số tiền này đã bị lấy đi mất và mọi chuyện chỉ vỡ lỡ khi mà mẹ cậu không còn thấy tiền trong tài khoản khi đang làm thủ tự nhập viện cho cậu bé. Lo sợ rằng số tiền này bị lấy trộm nên bà dã nhanh chóng trình báo cho cơ quan chức năng, để rồi phát hiện ra thủ phạm chí là đứa con trai đang bị bệnh của mình.

Buồn lòng game thủ nhí bị bệnh máu trắng nhưng lại lấy hết tiền viện phí nạp vào game

Toàn bộ số tiền đó đã được nạp vào trò chơi Lineage 2M và đây cũng là một trong những trò chơi nổi tiếng hút máu nhất tại Trung Quốc. Theo như những thống kê cho biết thì trung bình mỗi game thủ thường nạp vào trò chơi này 7.600 NDT (khoảng hơn 27 triệu VND) mỗi tháng và game thủ nhí bị bệnh máu trắng này cũng không phải là một ngoại lệ.

Buồn lòng game thủ nhí bị bệnh máu trắng nhưng lại lấy hết tiền viện phí nạp vào game 2

May mắn thay sau một hồi thương thảo và hiểu được hoàn cảnh của cậu bé thì nhà phát hành của Lineage 2M cũng đã chấp nhận hoàn trả lại toàn bố số tiền điều trị của cậu bé vào thẻ tín dụng của người mẹ. Tất nhiên là toàn bộ những giao dịch và vật phẩm của cậu bé trong game cũng bị xóa hoàn toàn để xem như là một bài học thích đáng cho game thủ nhí này.

Tất nhiên các vị phụ huynh cũng không nên cho con trẻ của mình tiếp xúc quá nhiều với những trò chơi có chức năng thanh toán trực tuyến, đặc biệt là khi nó có liên kết với thẻ tín dụng của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang