Spoiler My Hero Academia chap 317: Sát thủ mới được cử đến. Deku rời xa All Might

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về My Hero Academia chap 317. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

spoiler my hero academia chap 317

Tiêu đề My Hero Academia chap 317: Wounds, Blood, Mud. Trang bìa truyện là hình ảnh của Deku.

Câu chuyện mở đầu với khung cảnh các anh hùng hội tụ trong một nhà máy bên bờ biển. Họ đã thoát khỏi vụ nổ một cách an toàn (dù cũng bị thương chút đỉnh). Không có thêm bất kì thông tin nào về All For One và Liên Minh Tội Phạm cả. Một vài người để nghị nên hỏi Lady Nagant để lấy thêm thông tin nhưng hiện cô ấy vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

Edgeshot nói rằng đây là thời điểm thích hợp để thông báo với tất cả anh hùng sự thật về One For All. Họ không có manh mối gì về kẻ thù cả nên lúc này cần tập trung bảo vệ cho Deku.

my hero academia 317

Trong một khung cảnh, ta được biết anh hùng Death Arms đã từ bỏ sự nghiệp của mình 2 ngày trước. Anh nói rằng bản thân đã luôn nỗ lực vì sự động viên của người dân. Dù vậy, tình hình hiện tại khiến mọi thứ thay đổi. Death Arms tự nhận anh cũng chỉ là con người mà thôi và mọi chuyện đang quá sức chịu đựng của anh. Death Arms sau đó bật khóc.

Các anh hùng trò chuyện với nhau. Họ bình luận rằng đã có rất nhiều anh hùng từ bỏ. Một vài người còn liên hệ với truyền thông nên sớm muộn gì chuyện về Deku cũng vỡ lỡ. Mt.Lady thắc mắc tại sao All For One lưa "lật tẩy" One For All. Endeavor nói rằng chắc chắn tay ác nhân đang có âm mưu nào đó.

Ngay sau đó, ta thấy Shoto nhắn tin cho Endeavor. Hawks cũng nhận được tin từ All Might, thông báo rằng một sát thủ khác đã được cử đến nhưng đã bị Deku hạ và trói lại bằng Black Whip.

Deku nói rằng tên sát thủ có thể phát nổ như Lady Nagant nên All Might nên cẩn thận. Khi All Might đưa cơm cho Deku, cậu cũng từ chối và khuyên All Might đừng đi theo mình nữa. Cậu sợ rằng bản thân sẽ liên lụy All Might.

Ở những diễn biến cuối cùng, Stain xuất hiện. Ông ta đã nghe toàn bộ cuộc đối thoại giữa Deku và All Might!

Spoiler My Hero Academia chap 317 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang