Spoiler Solo Leveling chap 175: Jin Woo thất thủ trước Hoàng Đế Rồng

Spoiler Solo Leveling chap 175, tóm tắt nội dung chap 174: Trong chương tiếp theo, Jin Woo và Antares sẽ đối đầu trực diện nhau! Phần thắng cuối cùng sẽ thuộc về Hoàng Đế Rồng NHƯNG!

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 174

solo leveling 175

Nửa đầu chap 174, chúng ta được nhìn qua tổng quan tình hình chiến trận trên toàn thế giới. Với sự đồng lòng hợp tác, các thợ săn - từ Rank E đến Rank S - đã cùng nhau đẩy lùi được đám quái vật.

Kế đó, ta được thấy cuộc chiến giữa Jin Woo và Antares. Dù áp đảo hoàn toàn về số lượng nhưng Jin Woo vẫn không thể dồn ép Hoàng Đế Rồng. Các triệu hồi thay phiên nhau tấn công và vây lấy Antares. Những chiến binh mạnh nhất cũng không ngần ngại tung ra các sát chiêu của mình hòng gây thuong tích cho đối thủ nhưng... tất cả đều vô dụng.

Hoàng Đế Rồng sau đó sử dụng Dragon Fear, ép Jin Woo phải thu hồi toàn bộ triệu hồi của mình. Hoàng Đế Rồng trở về dạng người và trao đổi vài câu với Jin Woo. Ông ta nói rằng kẻ thù tối thượng của các Hoàng Đế (như ông và Jin Woo) là đội quân của những Kẻ Thống Trị. Ông ta hứa sẽ không đụng đến Hàn Quốc nữa, thậm chí trao toàn bộ Trái Đất cho Jin Woo làm chủ nếu Jin Woo đồng ý hợp tác cùng chiến đấu với ông.

Nhận thấy sát khí nguồn nguột từ Antares, Jin Woo biết rằng hắn ta chỉ đang "diễn" mà thôi. Jin Woo từ chối đề nghị và cuộc chiến lại tiếp tục!

Xem thêm: TOP 30 manhwa/webtoon hot nhất năm 2021 cho bạn cày quên ngày tháng (Phần 2)

Spoiler Solo Leveling chap 175

spoiler solo leveling chap 175

Nội dung chương tiếp theo sẽ là màn solo giữa Jin Woo với Antares. Không chiêu trò gì nữa, cả hai sẽ tung toàn lực đối đầu trực diện với nhau để tìm ra kẻ chiến thắng cuối cùng.

Dù hiện tại đã trở nên mạnh hơn rất nhiều nhưng Jin Woo vẫn không thể nào đánh thắng Antares. Jin Woo cố tìm kiếm các cơ hội kết liễu đối thủ nhưng đều không được gì cả. Cuộc đối đầu dần kết thúc với phần thắng thuộc về Hoàng Đế Rồng. Đội quân của ông ta cũng sẽ sớm xuất hiện, đặt dấu chấm hết cho Jin Woo.

Tuy nhiên, một cú plot-twist sẽ xảy ra. Trên bầu trời, những Kẻ Thống Trị xuất hiện để "kết thúc cuộc chiến". Họ có đem theo cả "Chén Thánh" hòng sửa chữa các sai lầm hiện tại. Nhờ sự can thiệp của Kẻ Thống Trị mà Jin Woo vẫn còn sống đồng thời có cơ hội "làm lại" một lần nữa để bảo vệ thế giới.

Xem thêm: Để lộ danh tính, nữ họa sĩ truyện tranh webtoon khiến fan hú hồn vì nhan sắc ăn đứt Idol Hàn Quốc

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 175

Solo Leveling chap 175 dự kiến phát hành ngày 24 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Solo Leveling và TOP 10 manga siêu nổi tiếng nhưng chờ hoài không thấy chuyển thể anime (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang