Spoiler Black Clover chap 314: Đại Ác Quỷ xuất hiện, Asta sử dụng Devil Union

Spoiler Black Clover chap 314, tóm tắt nội dung chap 313: Morris đã bị đánh bại nhưng cuộc chiến vẫn chưa kết thúc. Bằng cách điều khiển các ác quỷ cấp thấp, Lucifero tạo ra một cơ thể khổng lồ, sẵn sàng quét sạch mọi sự sống!

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 313

black clover chap 314

Trong chap 313, Hắc Bộc Ngưu Đoàn đã cùng nhau đánh bị Morris và đưa Yami thoát khỏi cơn mê. Một phần quá khứ của Yami cũng được hé lộ. Ở các diễn biến cuối, cánh cổng bên dưới Yami và William từ từ mở ra. Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover chap 313: Quá khứ của Yami, Hắc Bộc Ngưu Đoàn khiến đoàn trưởng tỉnh lại

Dự đoán spoiler Black Clover chap 314

black clover chap 314

Diễn biến tiếp theo không có gì quá bất ngờ. Dù đã bị đánh bại, Morris vẫn kịp "mở hé cửa" để các ác quỷ đi qua. Trong chương tiếp theo, rất có thể Lucifer và các ác quỷ hùng mạnh khác sẽ xuất hiện!

Hắc Bộc Ngưu Đoàn sẽ cố gắng giải cứu hai vị đoàn trưởng và đưa họ đến nơi an toàn. Các ác quỷ sẽ thể hiện sức mạnh của mình bằng cách "quét tan kẻ yếu" toàn bộ đội hình hiệp sĩ ma pháp. Tòa lâu đài đần sụp đổ. Mọi người di tản ra bên ngoài. Liebe và Asta sau khi hồi sức xong sẽ sử dụng Devil Union chiến đấu với ác quỷ.

Devil Union của Asta rất mạnh nhưng trước đối thủ quá nặng ký, cậu ta cũng sẽ gặp không ít khó khăn. Asta sẽ phần nào bị đẩy lùi và chỉ lấy lại được thế cân bằng khi Yuno phục hồi và tham chiến. Theo Lag dự đoán, Yuno và Asta sẽ lại kề vai sát cánh chiến đấu như lần đụng độ Zagred. Trong lúc đó, các hiệp sĩ ma pháp khác sẽ lo xử lý đám ác quỷ cấp thấp.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 11/2021: One Piece 96, Naruto Limited Edition, Dragon Quest ra mắt!

Spoiler Black Clover chap 314

Tiêu đề Black Clover chap 314: Assembly.

Mặc dù đã bị đánh bại, Morris với sự hậu thuẫn từ Lucifero vẫn kịp mở cổng đến tầng 2 của Quỷ Giới. Từ bên trong cổng, vô số ác quỷ đáng sợ tràn ra. Lucifero nói rằng:

Cánh cổng đến Quỷ Giới được ta mở ra bằng cách sử dụng sự sống của Morris. Ta có thể tương tác với đám quỷ cấp thấp mà không cần đến Qliphoth.

Cảm ơn ngươi đã làm việc vất vả. Con người.

Sau khi Lucifero nói xong, tất cả ác ma của tầng 1 và tầng 2 hòa làm một thể dưới sự điều khiển của Lucifero. Dạng kết hợp của chúng cực kỳ to lớn, vươn ra khỏi tòa lâu đài và chuẩn bị gieo rắc thảm họa xuống cho người dân Spade Kingdom và toàn bộ các vương quốc khác.

Theo diễn biến truyện thì có vẻ Yami và William vẫn chưa được cứu. Cả hai cũng bị cuốn vào "cơ thể khổng lồ" của đám ác quỷ.

Ở những diễn biến cuối, các thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn hợp sức, biến căn cứ thành một... pháo đài khổng lồ!

Thông tin spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 314

Black Clover chap 314 dự kiến phát hành vào ngày 21 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang