Kênh Youtube 1.5 triệu subs của Thầy Giáo Ba chính thức biến mất trong sự ngỡ ngàng của fan

Sự biến mất của kênh Youtube Thầy Giáo Ba đang khiến cộng đồng game thủ LMHT không khỏi hoang mang

Thầy Giáo Ba vẫn nổi tiếng là một trong những streamer có sức ảnh hưởng lớn nhất đến cộng đồng game thủ LMHT của Việt Nam, khi là một trong những cái tên đời đầu của VCS cũng như trở thành một streamer hài hước, thu hút sau khi giải nghệ. Thầy Giáo Ba cũng là người đã từng đem đến những giáo án độc đáo như Susan 0175 hay “Mật vụ Poppy”......Ngoài ra thì Thầy Giáo Ba cũng là đồng sở hữu của đội tuyển LMHT SBTC Esports nổi tiếng tại VCS.

Kênh Youtube 1.5 triệu subs của Thầy Giáo Ba chính thức biến mất trong sự ngỡ ngàng của fan

Với sức ảnh hưởng của mình thì kênh Youtube của Thầy Giáo Ba cũng có một lượng người theo dõi không hề nhỏ với 1,5 triệu lượt, tuy nhiên ngay trong tối hôm qua (18/11) thì cộng đồng game thủ đã không thể nào tìm ra được kênh Youtube của Thầy Giáo Ba trên nền tảng này nữa. Giờ đây khi search Thầy Giáo Ba thì người hâm mộ chỉ còn thấy kênh 64k lượt theo dõi với một số video được đăng tải vài ngày gần đây mà thôi.

Kênh Youtube 1.5 triệu subs của Thầy Giáo Ba chính thức biến mất trong sự ngỡ ngàng của fan 2

Nếu như bạn chưa quên thì Thầy Giáo Ba cũng đã từng chia sẻ với người hâm mộ của mình rằng kênh của Thầy hiện đã ăn "3 gậy bản quyền" trên Youtube do vẫn còn sót một video reaction TikTik vẫn chưa xóa, đồng thời cũng bị yêu cầu bồi thường một số tiền lên đến 6.600 USD (hơn 150 triệu VND). Dù vậy nhưng Thầy Giáo ba cũng cho biết rằng anh sẽ cố gắng giữ lại được kênh Youtube này, đồng thời cũng sẵn sàng cho trường hợp xấu nhất đó chính là phải "làm lại từ đầu".

Kênh Youtube 1.5 triệu subs của Thầy Giáo Ba chính thức biến mất trong sự ngỡ ngàng của fan 3

Không biết liệu Thầy Giáo Ba có đang tiếp tục tìm cách lấy lại kênh Youtube của mình hay không, nhưng nếu rơi vào trường hợp xấu nhất thì chắc chắn là sẽ là một tiếc nuối lớn cho cộng đồng người hâm mộ, cũng như chính nam streamer này. Bởi đây là một kênh Youtube vô cùng tâm huyết của Thầy Giáo Ba, cũng như là có sự đóng góp vô cùng lớn đến từ cộng đồng game thủ yêu thích những buổi stream của nam streamer này.

Nhưng dù sao đi chăng nữa thì Thầy Giáo Ba cũng sẽ gầy dựng lại từ đầu với sự giúp đỡ của người hâm mộ. Tất nhiên cả Lag.vn lẫn cộng đồng LMHT vẫn sẽ ủng hộ cho sự trở lại của Thầy Giáo Ba một cách mạnh mẽ hơn trong tương lai sắp tới để phục vụ tốt hơn cho người hâm mộ.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang