Anime Movie Doraemon: Nobita's Little Star Wars 2021 chốt lịch phát hành vào năm sau

Bên cạnh thời gian ra rạp, tựa anime movie mới toanh này của series Doraemon Movie cũng hé lộ thêm nhiều thông tin thú vị về dàn nhân vật.

Nobita's Little Star Wars 2021

Mới đây, ê kíp của Doraemon: Nobita's Little Star Wars 2021 đã thông báo rộng rãi đến khán giả thế giới rằng tựa anime movie của họ sẽ sớm ra mắt vào đầu năm 2022 sau nhiều trì hoãn do dịch bệnh COVID-19.

Cụ thể, Doraemon: Nobita's Little Star Wars 2021 sẽ công chiếu vào ngày 4 tháng 3 năm 2022. Ê kíp cũng hé lộ tạo hình cảu hai nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phim.

Junichi Suwabe vai Duracorul

Romi Park vai Papi

Yuuki Kaji vai Rokoroko

Anime Movie Doraemon: Nobita's Little Star Wars 2021 chốt lịch phát hành vào năm sau 2

Gilmore, thủ lỉnh của lực lượng đảo chính chống lại Papi. Teruyuki Kagawa sẽ lồng tiếng cho nhân vật này.

Anime Movie Doraemon: Nobita's Little Star Wars 2021 chốt lịch phát hành vào năm sau 3

Piina, chị gái của Papi, nhân vật mới được thêm vào phần phim làm lại này. Mayu Matsuoka sẽ là diễn viên lồng tiếng cho Piina.

Anime Movie Doraemon: Nobita's Little Star Wars 2021 chốt lịch phát hành vào năm sau 4

Doraemon: Nobita's Little Star Wars 2021 được đạo diễn bởi Susumu Yamaguchi, người đã tạo nên thành công cho không ít Doraemon The Movie ra mắt trước đây. Biên kịch của phim hiện do Dai Sato đảm nhận. Phần kỹ xảo cho các phi thuyền trong phim sẽ được Shirogumi, studio đứng sau Stand By Me Doraemon phụ trách.

Doraemon: Nobita's Little Star Wars 2021 là tựa phim điện ảnh thứ 41 trong loạt Doraemon The Movie. Phim là bản làm lại của tựa phim cùng tên ra mắt khán giả vào năm 1985. Theo các thông tin tiết lộ, Doraemon: Nobita's Little Star Wars 2021 sẽ có nhiều "nâng cấp" so với bản gốc và có thêm một số thay đổi để phù hợp với thời đại.

Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về thời gian Doraemon: Nobita's Little Star Wars 2021 ra rạp Việt Nam nhưng theo Lag.vn dự đoán, phim sẽ công chiếu rộng rãi tại nước ta vào khoảng hè năm 2022.

Xem thêm: HOT: Anime ngoại truyện Thám Tử Lừng Danh Conan: Học Viện Cảnh Sát sẽ lên sóng vào tháng 12

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang