Rapper người Mỹ bất ngờ bị bắn chết tại cửa hàng bánh

Mới đây, một nam rapper người Mỹ không may là nạn nhân của một vụ xả súng chết người tại một cửa hàng bánh ở TP Memphis, Tennessee - Mỹ.

Vào ngày hôm qua 17.11, Young Dolph - một nam rapper người Mỹ - đã bất ngờ bị bắn chết tại một cửa hàng bánh quy ở TP Memphis, Tennessee - Mỹ.

Rapper người Mỹ bất ngờ bị bắn chết tại cửa hàng bánh

Qua lời kể của gia đình nạn nhân, được biết trước đó nam rapper về thành phố quê nhà để thăm người dì bị ung thư cũng như tiến hành một số nghi thức cho Lễ Tạ ơn hồi đầu tuần. Tuy nhiên sự cố không may đã xảy đến khi nam rapper bị bắn chết ngay trong một cửa hàng bánh ngọt.

Rapper người Mỹ bất ngờ bị bắn chết tại cửa hàng bánh 2

Dành cho những ai chưa biết, Young Dolph tên thật là Adolph Robert Thornton, Jr., sinh ra ở Chicago nhưng chuyển đến Memphis khi còn nhỏ. Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, nam rapper đã có 3 album lọt vào tốp 10 trên Billboard 200, với album "Rich Slave" ra mắt năm 2020 đạt vị trí thứ 4.

Sản phẩm gần nhất của Young Dolph là "Dum and Dummer 2", đạt vị trí thứ 8 trên Billboard 200. Sự ra đi đột ngột của ngôi sao khiến nhiều người vô cùng bất ngờ và thương tiếc. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang