Granverse – Cha đẻ của Gran Saga chuẩn bị ra mắt Vũ trụ metaverse thú vị

Tiếp tục thêm một công ty lớn bắt đầu khởi động dự án Metaverse riêng của mình, vũ trụ Granverse mới từ Gran Saga sẽ sớm bước vào cuộc đua NFT của năm 2022 với nhiều tựa game hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn với game thủ.

Granverse Cha đẻ của Gran Saga chuẩn bị ra mắt Vũ trụ metaverse thú vị

Vừa mới đây, nhà phát triển NPIXEL Hàn Quốc đã chính thức công bố một trong những dự án lớn của năm 2022 – một vũ trụ metaverse xoay quanh thế giới Gran Saga nổi tiếng. Với tên gọi là Granverse, đây sẽ là dự án bao gồm 1 tựa game mobile và game nhập vai trên PC áp dụng công nghệ blockchain và NFT trong thế giới mới này.

Granverse Cha đẻ của Gran Saga chuẩn bị ra mắt Vũ trụ metaverse thú vị 2

Game đầu tiên được ra mắt trước sẽ mang tên Project Pixel – một tựa game sandbox với lối đồ họa 2D theo điểm sử dụng chủ đề Gran Saga và NFT để dung làm nguồn tài nguyên chơi game. Nghe có vẻ phức tạp, tuy nhiên đây sẽ là game thông thường với tính năng Play-to-earn theo xu hướng hiện tại của tất cả các game mới ra mắt sau này.

Granverse Cha đẻ của Gran Saga chuẩn bị ra mắt Vũ trụ metaverse thú vị 3

Granverse Cha đẻ của Gran Saga chuẩn bị ra mắt Vũ trụ metaverse thú vị 4

Granverse Cha đẻ của Gran Saga chuẩn bị ra mắt Vũ trụ metaverse thú vị 5

Với tựa game nhập vai PC là điểm chú ý lớn nhất nhưng vẫn chưa được hé lộ vào thời điểm hiện tại, chúng ta chỉ có thể chờ thêm thông tin từ NPIXEL để xem dự án tiếp theo của họ là gì – và liệu các dự án NFT và metaverse này có thật sự thành công trong tương lai không.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang