Game thủ Overwatch mượng tượng đến việc Master Chief đặt chân vào game

Thương vụ mua lại Activision Blizzard của Microsoft đã làm dấy lên nhiều cuộc tranh luận khác nhau, bao gồm cả những sự tưởng tượng thú vị đến từ người hâm mộ, như việc Master Chief được bổ sung vào Overwatch chẳng hạn

Thương vụ mua lại Activision Blizzard của Microsoft vừa qua rõ ràng đã khiến cộng đồng game thủ nói chung và những người hâm mộ Overwatch nói riêng vô cùng bất ngờ. Nhiều người bắt đầu thảo luận về ý nghĩa của động thái này với tương lai thương hiệu, thậm chí một số người còn bàn luận về tiềm năng crossover với Halo. Từ trước đến nay, Overwatch luôn chỉ mang đến những nội dung crossover giới hạn bằng skin dựa trên các thương hiệu khác của Blizzard, nhưng sau khi hợp đồng mua bán hoàn tất, nhiều khả năng những phụ kiện và trang phục dựa trên các tựa game độc quyền của Xbox cũng có thể xuất hiện trong game. Từ bộ giáp GOG trong Gears of War cho đến các phụ kiện mang chủ đề Elder Scrolls, gần như không có giới hạn cho các loại trang phục mới, nhưng một số người yêu thích Overwatch thì tin vào khả năng kết hợp với Halo hơn. Và thay vì chỉ đơn giản là bổ sung bộ giám MJOLNIR của Master Chief vào tựa game bắn súng theo đội này, các game thủ đang thảo luận về cơ hội để John-117 đích thân tham gia vào dàn nhân vật trong Overwatch.

Game thủ Overwatch mượng tượng đến việc Master Chief đặt chân vào game

Vì hai thương hiệu này cực kì khác nhau, việc kết hợp quả thật rất khó xảy ra, nhưng dù sao điều đó cũng không thể ngăn cản người hâm mộ bàn luận về kĩ năng và lối chơi của Master Chief nếu anh xuất hiện trong Overwatch. Một bài đăng khá phổ biến trên Reddit từ người dùng McMagicMarv đã thử "mang" Master Chief vào Overwatch. Có thể nhìn thấy hình ảnh nhân vật Chief ở góc dưới bên trái, với lượng máu khoảng 400, còn bản thân thì đang cầm một khẩu Sniper Rifle được lấy từ vũ trụ Halo, và dĩ nhiên là kèm theo thông tin killfeed ở góc trên bên phải nữa. Thậm chí, McMagicMarv còn đề xuất cho thêm kĩ năng Ultimate của nhân vật là một thanh Energy Sword. Một đòn Ultimate khác đến từ gợi ý của người dùng Fatastrophe nằm trong phần bình luận còn nhắc tới thanh Spartan Laser, tuy sẽ cho đối thủ thời gian để phản ứng nhưng cực kì nguy hiểm ở những điểm hẹp. Các ý tưởng khác như của Redditor EverybodyBooped thì muốn Chief có kĩ năng Active Camo, còn người dùng Horizon2910 lựa chọn sử dụng Gravity Hammer.

Game thủ Overwatch mượng tượng đến việc Master Chief đặt chân vào game 2

Game thủ Overwatch mượng tượng đến việc Master Chief đặt chân vào game 3

Ngoài ra, sẽ rất thú vị khi nghĩ đến lớp nhân vật phù hợp cho Master Chief. Với tính cách tả xung hữu đột cùng khả năng chống chịu trâu bò, có lẽ anh sẽ thích hợp với vai trò Tank thay vì Damage. Dù sao thì màn "tưởng tượng" của McMagicMarv về việc Master Chief xuất hiện trong Overwatch cũng đã mở ra một cuộc thảo luận thú vị và bất ngờ. Tuy rằng Master Chief chắc phải còn lâu lắm mới có khả năng được thêm vào Overwatch, hay thậm chí là Overwatch 2, vốn sẽ có sự góp mặt của một nhân vật mới là Sojourn, nhưng việc tưởng tượng chưa bao giờ là xấu. Với Halo Infinite vừa ra mắt, và Overwatch 2 vẫn đang trong quá trình phát triển, những người hâm mộ cả hai thương hiệu này chắc chắn có khá nhiều nội dung để trông chờ trong vài năm tới. Overwatch hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang