Netflix lại tiếp tục mở rộng nền tảng stream game với 2 game mobile giải trí kém hấp dẫn

Với mục tiêu mở rộng thêm mảng gaming cho nền tảng xem phim nổi tiếng của mình, tuy nhiên Netflix vẫn chưa có một tựa game nào đủ lớn để thu hút game thủ mà vẫn tiếp tục bổ sung 2 tựa game casual nhẹ nhàng miễn phí cho mọi người.

Netflix lại tiếp tục mở rộng nền tảng stream game với 2 game mobile giải trí kém hấp dẫn

Dù được đánh giá có tiềm năng khá lớn trong tương lai và là một đối thủ nặng kí trong ngành stream game trong thị trường hiện tại, tuy nhiên những bước bổ sung game mà Netflix đang thực hiện lại đáng quan ngại khi có quá ít game - và càng ít game hay để chơi hơn trên nền tảng hiện tại. Ngay cả với 2 tựa game mobile mới bổ sung gần đây, chắc hẳn cộng đồng game thủ sẽ mong muốn nhiều hơn là chỉ 2 tựa game casual giải đố thông thường.

Netflix lại tiếp tục mở rộng nền tảng stream game với 2 game mobile giải trí kém hấp dẫn 2

Đầu tiên là Arcanium: Rise of Akhan, là một trò chơi đánh bài trên Android và iOS gợi nhớ đến Hearthstone. Đây là bản chuyển thể di động từ phiên bản gốc ra mắt sớm trên Steam Early Access, trò chơi hoạt động với cơ chế chơi đơn, được bổ sung thêm các yếu tố thế giới mở và thể loại roguelike không thường thấy trong các tựa game thuộc thể loại này.

Trò chơi thứ hai là Krispee Street, một trò chơi thuộc thể loại giải đố dành cho Android và iOS. Dự án mới nhất của FrostyPop là một cuộc săn tìm vật phẩm và nhân vật theo phong cách ‘Where's Waldo?’ được dựa trên webcomic Krispee Street. Trò chơi cũng cung cấp câu đố hàng ngày và chế độ Zen Mode để giúp bạn thư giãn.

Thư viện trò chơi Netflix vẫn còn tương đối nhỏ và những bổ sung mới nhất giúp phần nào cải thiện dịch vụ. Bộ sưu tập sẽ trở nên phong phú hơn theo thời gian, giúp bạn có thể giải trí trong lúc không muốn xem phim.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang