Fortnite hé lộ skin hai thầy trò trong seri truyền hình Hawkeye vừa kết thúc cuối năm ngoái

Fortnite vừa chính thức hé lộ nội dung liên kết mới nhất với Marvel khi bổ sung skin của Clint Barton và Kate Bishop, được dựa trên tạo hình trong seri truyền hình Hawkeye trên Disney+

Tựa game battle royale miễn phí cực kì phổ biến của Epic Games, Fortnite, đang bước sang tháng thứ hai trong mùa đầu tiên của Chương 3. Mùa mới nhất đã chứng kiến một lượng nội dung cập nhật "khủng", từ vật phẩm cho đến cơ chế chơi, NPC, vũ khí và nhiều thứ khác. Bản cập nhật gần đây nhất đã đánh dấu sự trở lại của địa điểm biểu tượng trong Fortnite, Tilted Towers, cùng màn ra mắt của con khủng long khổng lồ Klombo, và cải tiến món vũ khí Generade Launcher. Dù không phải là tựa game Battle Royale mà bất kì ai cũng có thể yêu thích với sự kết hợp giữa xây nhà và bắn súng, nhưng không ai có thể phủ nhận khả năng thiết kế skin hái ra tiền của Fortnite, khi liên tục kết hợp cùng nhiều thương hiệu có tiếng khác để mang những nhân vật được nhiều người yêu thích vào thế giới sinh tồn này. Mới đây, tựa game thành công nhất của Epic Games vừa tiếp tục có thêm sự bổ sung đến từ hai nhân vật hết sức nổi bật trên sóng truyền hình Disney+ tháng 12 vừa qua, Clint Barton và Kate Bishop.

Fortnite hé lộ skin hai thầy trò trong seri truyền hình Hawkeye vừa kết thúc cuối năm ngoái

Fortnite hé lộ skin hai thầy trò trong seri truyền hình Hawkeye vừa kết thúc cuối năm ngoái 2

Được miêu tả chi tiết trong một bài đăng trên trang chủ Fortnite, skin Clint Barton và Kate Bishop được thiết kế dựa theo seri Hawkeye vừa công chiếu vào tháng 12 năm ngoái trên Disney+, cụ thể là trong tập cuối cùng khi cả hai vận các bộ trang phục đôi được thiết kế bởi những người bạn trong nhóm LARPing. Bộ đôi cung thủ này sẽ tiến vào hòn đảo sinh tồn với một dàn vũ khí và phụ kiện riêng. Mỗi skin đều đi kèm với ống tên Back Bling riêng, những chiếc cuốc chim riêng được thiết kế thành hình cung tên, và thiết bị Aerial Archer Glider. Đây cũng sẽ không phải những nhân vật Marvel duy nhất góp mặt trong Fortnite ở tương lai gần. Cách đây vài ngày, một nguồn tin rò rỉ xác nhận Green Goblin, kẻ thù không đội trời chung của Spider-Man cũng sẽ đặt chân vào Fortnite. Mặc dù chưa có ngày ra mắt cụ thể, rất nhiều những trang phục lấy cảm hứng từ tạo hình trong truyện tranh đã được tiết lộ, như một chiếc Back Bling và cây cuốc thiết kế bí ngô, cùng với chiếc Glider biểu tượng.

Fortnite hé lộ skin hai thầy trò trong seri truyền hình Hawkeye vừa kết thúc cuối năm ngoái 3

Bản thân nhân vật Kate Bishop cũng góp mặt trong nhiều tựa game khác ngoài FortniteMarvel's Avengers mới đây đã tiết lộ thông qua kênh Twitter chính thức về việc thêm vào skin Kate Bishop cũng được lấy cảm hứng từ seri Hawkeye. Được biết, cộng đồng hâm mộ đã nhiều lần yêu cầu bổ sung thêm skin này vào game, đáng tiếc rằng vẫn có một chi tiết khác biệt khiến nhiều người cảm thấy đôi chút khó chịu. Trong khi nữ diễn viên Hailee Steinfeld góp mặt trong Hawkeye với phần mái gợn sóng và buộc tóc đuôi ngựa phía sau, phiên bản trong Marvel's Avengers chỉ có kiểu tóc đuôi ngựa. Mặc dù việc quá tập trung vào Marvel có thể khiến một số người cho rằng Fortnite không chú ý nhiều đến các thương hiệu khác, nhưng một nguồn tin rò rỉ khác đã cho thấy những trang phục mới của LMHT cũng đang được phát triển, và lấy cảm hứng từ seri đình đám Arcane. Fortnite hiện đang phát hành miễn phí trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang