Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật và vũ khí bản 2.5 - Yae Miko, Raiden và Kokomi rerun

Vừa mới đây, các leaker tại Trung Quốc đã tung các thông tin chi tiết về banner nhân vật và các vũ khí 5 sao sẽ đi kèm trong bản cập nhật 2.5 Genshin Impact sắp tới, với các banner đều hấp dẫn và đáng roll như nhau.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật và vũ khí bản 2.5 - Yae Miko, Raiden và Kokomi rerun

Theo các post ở Tieba mới đây, banner 2.5 Genshin Impact sắp tới sẽ dành cho Yae Miko ở nửa đầu và banner đôi Raiden Shogun cùng Kokomi rerun ở nửa sau. Điều đáng tiếc (hoặc đáng mừng) là Kazuha sẽ không rerun chung với Raiden theo các leak cũ trước đây, cho phép game thủ có thể để dành nguyên thạch nhiều hơn khi mọi người đều sẽ dồn hết quay Yae Miko và trấn của cô. Ngoài ra, Kokomi bị skip quá nhiều ở banner đầu cũng sẽ được mọi người quay xe tìm lại do bộ TDV mới khá mạnh và khả năng hồi máu khủng của cô.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật và vũ khí bản 2.5 - Yae Miko, Raiden và Kokomi rerun 2

Đối với banner vũ khí, nửa đầu dĩ nhiên sẽ dành cho trấn của Yae Miko - Nguyện Ước Kagura và một vũ khí 5 sao khác. Theo 2 nguồn leak, vũ khí thứ 2 sẽ là kiếm Bàn Nham hoặc trọng kiếm Đường cùng của sói (tỉ lệ Bàn Nham có lẽ cao hơn khi Kiếm Chó mọi người đã có thể lấy trong banner thường rồi). Ở nửa sau, 2 vũ khí 5 sao sẽ rerun trấn của Raiden và Kokomi trở lại chung với nhân vật này.

Đối với các nhân vật 4 sao và vũ khí 4 sao đi kèm, chúng ta phải đợi khoảng 1 - 2 ngày gần ngày ra mắt banner chính thức mới có thể có leak chính xác được (do không thể datamine các thông tin đó vào lúc này). Theo đánh giá, đây là một banner khá tốt cho những ai simp hoặc muốn tìm thêm nhân vật sát thương cho đội hình của mình. Theo sau đó, bản 2.6 dự kiến sẽ giới thiệu Ayato cùng Kazuha - cũng là các nhân vật khá hot tùy vào lối chơi của mỗi người.

Hãy cân nhắc và chuẩn bị tài nguyên cùng Lag.vn để theo dõi thông tin leak mới nhất trong Genshin nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang