LMHT: Riot Games quyết tâm làm lại toàn bộ trang bị Đấu sĩ trong phiên bản 12.3

Phiên bản 12.3 sẽ là một cuộc đại tu dành cho những vị tướng Đấu sĩ với hàng loạt món trang bị được chỉnh sửa

Trong phiên bản 12.3 thì Riot Games sẽ tiến hành chỉnh sửa lại cho toàn bộ 12 trang bị Thần Thoại và Huyền Thoại của những vị tướng Đấu Sĩ, từ các chỉ số cơ bản cho đến nội tại của chúng. Đây là một thông báo từ đội ngũ thiết kế của Riot Games và bản cập nhật này được dự đoán là sẽ giúp cho lối lên trang bị của những vị tướng Đấu sĩ hoặc Đỡ đòn trở nên đang dạng hơn.

LMHT: Riot Games quyết tâm làm lại toàn bộ trang bị Đấu sĩ trong phiên bản 12.3

Sự thiết đa dạng trong lối lên trang bị cho Đấu sĩ có thể được thể hiện một cách dễ dàng nhất thông qua việc Chùy Hấp Huyết gần như là một trang bị bắt buộc bởi những chỉ số cộng thêm của nó quá toàn diện. Dù liên tục bị giảm sức mạnh thông qua nhiều phiên bản cập nhật khác nhau nhưng trang bị này vẫn là một thứ không thể thiếu đối với bất kì vị tướng Đấu sĩ nào.

LMHT: Riot Games quyết tâm làm lại toàn bộ trang bị Đấu sĩ trong phiên bản 12.3 2

Sau khi lên được 2 món đồ bao gồm Chùy Hấp Huyết và Móng Vuốt Sterak để có được khà năng hồi phục và chống sống sát thương thì những trang bị còn lại mà các Đấu sĩ sẽ lên đó là những trang bị chống chịu. Mà đây được đánh giá là một trong những lối chơi cực kì "một màu" và không có bất kì đất diễn nào cho các trang bị khác cả. Cũng bởi vì lý do này nên Riot Games đã quyết định thực hiện một cuộc đại tu để meta trang bị Đấu sĩ sẽ trở nên phong phú hơn ở phiên bản 12.3.

LMHT: Riot Games quyết tâm làm lại toàn bộ trang bị Đấu sĩ trong phiên bản 12.3 3

Sự quay trở lại của những món trang bị lâu đời như Tam Hợp Kiếm, Rìu Đen, Chùy Gai Malmortius.....sẽ là một thay đổi tích cực trong meta của LMHT, khi mà nó sẽ mở ra con đường để nhiều vị tướng cũ có thể quay trở lại với meta của trò chơi.

Những thông tin về tình hình cập nhật phiên bản 12.3 sẽ được chia sẻ một cách nhanh chóng nhát thông qua những bài viết mới trên Lag,vn, bạn đọc hãy đón chờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang