LMHT: Vì sao tướng mới Zeri lại có thể gây ra cực nhiều sát thương dù lên trang bị dành cho Đấu sĩ?

Zeri là một Xạ thủ có lối lên trang bị khá kì lạ khi toàn sử dụng đồ dành cho Đấu Sĩ

Sau khi phiên bản 12.2 được cập nhật thì có lẽ thứ mà game thủ LMHT quan tâm nhất đó chính là vị tướng mới Zeri, khi mà cô nàng là một Xạ thủ nhưng lại sở hữu một bộ kỹ năng vô cùng cơ động. Nhanh chóng nhiều game thủ đã thử nghiệm nhiều lối lên trang bị khác nhau cho Zeri và các game thủ chuyên nghiệp đã lựa ra được một lối xây dựng cực kì đặc biệt cho vị tướng này, đó là combo Tam Hợp Kiếm và Rìu Đen.

LMHT: Vì sao tướng mới Zeri lại có thể gây ra cực nhiều sát thương dù lên trang bị dành cho Đấu sĩ?

Vì sao một vị tướng Xạ thủ lại được các game thủ chuyên nghiệp sử dụng trang bị dành cho Đấu sĩ như vậy? Hãy cùng Lag.vn tìm hiểu nhé.

LMHT: Vì sao tướng mới Zeri lại có thể gây ra cực nhiều sát thương dù lên trang bị dành cho Đấu sĩ? 2

Đầu tiên thì chúng ta hãy bàn về cơ chế kỹ năng (Q) Súng Điện Liên Hoàn và tương tác của nó khi Zeri trang bị Tam Hợp Kiếm và Rìu Đen, khi mà (Q) được đính như những đòn đánh thường tiêng biệt thì nó sẽ có thể kích hoạt được đầy đủ nội tại của cả 2 trang bị này. Chưa kể (Q) của Zeri là một kỹ năng có hồi chiêu cực ngắn, tỷ lệ với tốc độ đánh của cô nên Zeri có thể thoải mái kích hoạt hiệu ứng kiếm phép của Tam Hợp Kiếm liên tục với sát thương lớn.

Với một lần kích hoạt (Q) thì Zeri đã có thể gây ra đủ 6 cộng dồn trừ giáp từ Rìu Đen, dù chỉ số xuyên giáp không thật sự phù hợp với Zeri nhưng khả năng trừ giáp thẳng vào mục tiêu của Rìu Đen lại là một câu chuyện hoàn toàn khác, khiến cho lượng sát thương đầu ra của cô nàng cao đến không tưởng, từ đó hạ gục các mục tiêu tướng địch một cách đơn giản hơn.

LMHT: Vì sao tướng mới Zeri lại có thể gây ra cực nhiều sát thương dù lên trang bị dành cho Đấu sĩ? 3

Ở vị trí trang bị thứ 3 thì hầu hết các người chơi chuyên nghiệp thường sẽ lên Cuồng Cung Runaan cho Zeri, nguyên do là trang bị có thể tương tác được với khả năng gây sát thương phép trên đòn đánh sau khi Zeri sử dụng chiêu cuối (R) Điện Đạt Đỉnh Điểm. Điều này đồng nghĩa với việc Zeri sau khi sử dụng chiêu cuối sẽ có thể gây ra một lượng sát thương hỗn hợp cực lớn mà không có đối thủ nào có thể chống đỡ được.

Ngoài ra thì những trang bị có hiệu ứng trên đòn đánh khác như Rìu Mãng Xà, Rìu Đại Mãng Xà, Gươm Vô Danh cũng đều có thể được sử dụng một cách hiệu quả bởi Zeri. Trang bị phỏng thủ mà người chơi thường hay sử dụng cho Zeri sẽ là Vũ Điệu Tử Thần cùng với Giáp Thiên Thần nhằm giúp cho cô nàng có thể tồn tại trong giao tranh lâu nhất có thể.

LMHT: Vì sao tướng mới Zeri lại có thể gây ra cực nhiều sát thương dù lên trang bị dành cho Đấu sĩ? 4

Nhịp Độ Chết Người vẫn là một điểm Ngọc Siêu Cấp tốt nhất cho Zeri để bổ trợ cho lối chơi thiên về tốc độ đánh của mình. Ở nhánh ngọc phụ thì người chơi có thể sử dụng Vị Máu và Thợ Săn Tham Lam để đảm bảo khả năng hồi phục của vị tướng này. Vì lối lên trang bị của Zeri đều ở thiên hướng tấn công nên các điểm ngọc cần cung cấp nhiều khả năng hồi phục nhất có thể để bản thân vị tướng này luôn an toàn trong các pha giao tranh.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang