LMHT: Hài hước phản ứng của game thủ sau khi nghe tin Rồng Hóa Kỹ tạm thời bị xóa khỏi game

Rồng Hóa Kỹ đã bị khóa tạm thời và game thủ đã có khá nhiều phản ứng xung quanh hành động này của Riot Game

Ngay sau khi được ra mắt không lâu thì Rồng Hóa Kỹ đã chính thức bị khóa vô thời hạn và nguyên do là bởi sự mất cân bằng mà Linh Hồn Rồng Hóa Kỹ mang lại. Trên một thực thế thì những đội có được Linh Hồn Rồng Hóa Kỹ sẽ có tỷ lệ thắng lên đến 90%, trong khi đó những Linh Hồn Rồng khác chỉ ở mức 70-80% mà thôi.

LMHT: Hài hước phản ứng của game thủ sau khi nghe tin Rồng Hóa Kỹ tạm thời bị xóa khỏi game

Hiện tại vẫn chưa biết cho đến khi nào thì Rồng Hóa Kỹ mới được mở khóa và quay trở lại với LMHT, tuy nhiên cộng đồng game thủ toàn thế giới lại cảm thấy vô cùng đồng tình với quyết định của Riot Games. Thực sự việc có thể hồi sinh với 70% máu là một điều vô cùng vô lý, thậm chí có thể được sánh ngang với Giáp Thiên Thần hay chiêu cuối của Zilean.

Một số bình luận đáng chú ý của game thủ về quyết định của Riot Games trên Reddit như sau:

  • Cám ơn vì đã khóa con rồng này trước khi mọi thứ trở nên tệ hơn. Và nếu như bạn đã chịu nghe những phản hồi từ người chơi thì sao lại không thay thế nó bằng một con rồng thuộc Freljord chẳn hạn?
  • Thường thì những gì quá mất cân bằng như W của Akali hay Kog'Maw rework tốn khá nhiều tháng để Riot sửa chữa. Nhưng trong trường hợp này thì họ quyết tâm thay đổi Rồng Hóa Kỹ ngay khi mùa 12 bắt đầu quả là một điều bất ngờ.
  • Cuối cùng cũng có tin mừng bởi chả có ai thích con rồng này cả
  • Tôi không thường sử dụng Rengar nhưng thay đổi này khiến tôi cảm thấy hài lòng

LMHT: Hài hước phản ứng của game thủ sau khi nghe tin Rồng Hóa Kỹ tạm thời bị xóa khỏi game 2

LMHT: Hài hước phản ứng của game thủ sau khi nghe tin Rồng Hóa Kỹ tạm thời bị xóa khỏi game 3

Cộng đồng LMHT Việt Nam cũng cảm thấy hài lòng với quyết định này của Riot Games hay thậm chí còn cho rằng Rồng Hóa Kỹ cần được xóa ra khỏi trò chơi này.

LMHT: Hài hước phản ứng của game thủ sau khi nghe tin Rồng Hóa Kỹ tạm thời bị xóa khỏi game 4

Có nhiều thứ từng bị loại bỏ hoàn toàn ra khỏi LMHT khiến cho cộng đồng game thủ cảm thấy tiếc nuối, trong khi đó Rồng Hóa Kỹ dù chỉ là được tạm khóa lại để chỉnh sửa nhưng lại khiến cho người chơi vui mừng mới thấy con Rồng này đang có vấn đề vô cùng lớn. Không biết liệu Riot Games sẽ làm gì để chỉnh sửa lại Rồng Hóa Kỹ này, chúng ta hãy cùng chờ trong những bài viết mới nhất của Lag.vn nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang