Squad Battle: Siêu phẩm PvP theo đội mới của Netmarble chuẩn bị ra mắt

Là một năm mới tấn công vào thị trường game PC hiện tại, Netmarble đã gây thêm bất ngờ với màn chào sân của tựa game Squad Battle mới và mở giai đoạn thử nghiệm tại server Bắc Mỹ.

Squad Battle: Siêu phẩm PvP theo đội mới của Netmarble chuẩn bị ra mắt

Có vẻ như ông hoàng game PC ngày xưa đang dần bỏ qua nền tảng mobile và tập trung trở lại trong việc phát triển game PC chất lượng cao. Theo đó, song song với dự án Overprime, Netmarble đang khá tham vọng với tựa game Squad Battle mới dành riêng cho hệ PC ở thời điểm hiện tại.

Nếu bạn chưa biết, Squadgame thuộc thể loại sinh tồn chiến đấu theo đồng đội mở rộng với team 3 người và 20 team đối đầu với nhau. Với số lượng nhân vật đa dạng cùng các kĩ năng và thế mạnh vũ khí riêng, tựa game hứa hẹn sẽ đem lại một trải nghiệm game sinh tồn với nhịp độ nhanh và hành động dồn dập hơn so với thể loại sinh tồn FPS trong thời gian qua.

Squad Battle: Siêu phẩm PvP theo đội mới của Netmarble chuẩn bị ra mắt  2

Với trailer gameplay và đánh giá của những game thủ beta, Squadgame mang lại cảm giác như Nakara Bladepoint trong đồ họa màu sắc, bắt mắt và nhanh như Fortnite cải tiến cùng nhiều tính năng quen thuộc "lấy cảm hứng" từ những tựa game khác như zipline, jump pad để bổ sung tính chiến thuật trong game. Dĩ nhiên, nếu tựa game này thật sự thành công trên nền tảng PC thì việc đưa game lên mobile cũng không quá khó đối với Netmarble.

Squad Battle: Siêu phẩm PvP theo đội mới của Netmarble chuẩn bị ra mắt  3

Hiện tại, Squadgame đã bước vào giai đoạn thử nghiệm sớm tại Bắc Mỹ (có kiểm duyệt) cho đến hết ngày 20/2 và rất có thể sẽ sớm mở cửa server quốc tế trong giữa năm nay thôi. Hãy cùng Lag.vn chờ đợi nhé.

Squad Battle: Siêu phẩm PvP theo đội mới của Netmarble chuẩn bị ra mắt  4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang