Vừa cho ra mắt Zeri không lâu, Riot lại nhá hàng thêm một vị tướng "1000" năm khác nữa

Renata Glasc - Nam tước Hóa Học sẽ là vị tướng tiếp theo sẽ xuất hiện trên bản đồ Summoner's Rift trong vai trò hỗ trợ, và thật sự thì đây vẫn là một vị tướng "1000 năm" đến từ Riot.

Vừa ra mắt Zeri không lâu, Riot Games lại tung ra cho dân tình thêm một vị tướng imba không kém trong vai trò hỗ trợ với tên gọi Renata Glasc - Nam tước Hóa Học. Bên cạnh đó, vị tướng này cũng sẽ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý và chỉ mới vài ngày trước, Riot cũng đã làm hẳn một trang web để có thể giới thiệu về Zenata và tập đoàn Glasc do bà ta làm chỉ huy. Mới đây, chi tiết về bộ kĩ năng của cô nàng cũng đã được hé lộ và gần như giống hoàn toàn với bộ kĩ năng của cô nàng trong Đấu Trường Công Lý.


Trailer giới thiệu Zenata Glasc

 

Dưới đây là chi tiết bộ kĩ năng của cô nàng hỗ trợ hoàn toàn mới này.

Vừa cho ra mắt Zeri không lâu, Riot lại nhá hàng thêm một vị tướng 1000 năm khác nữa

Nội tại (Tận Dụng Thời Cơ)

Đòn đánh của Renata sẽ đánh dấu kẻ địch, đồng minh có thể tấn công kẻ địch bị đánh dấu để gây thêm sát thương.

Q (Bắt Tay Nào)

Zenata phóng ra một quả tên lửa từ cánh tay robot của mình và làm bất động kẻ địch đầu tiên trúng phải. Cô ta có thể kích hoạt kĩ năng này một lần nữa để hất kẻ địch về hướng chỉ định (không chắc chắn về việc này)

W (Bong Bóng)

Tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh của Renata và đồng minh được chọn. Nếu đồng minh hạ gục kẻ địch trong thời gian hiệu lực của W, thời gian tác dụng của nó sẽ được reset. Nếu đồng minh bị hạ gục, Renata sẽ hồi sinh đồng minh ấy trong 3 giây tương tự như bùa lợi Rồng Hóa Kĩ hay nội tại của Sion, chỉ là thời gian ngắn hơn)

E (Chương Trình Trung Thành)

Renata bắn ra những quả tên lửa tạo lá chắn cho đồng minh trong lúc gây sát thương và làm chậm kẻ địch trong bán kính vụ nổ. Các quả tên lửa này có thể sử dụng như một kĩ năng AOE khi bay xung quanh Renata hoặc tập trung thành một chùm với tầm hoạt động tối đa và áp dụng hiệu ứng tương tự (giống như W của Heimerdinger)

R (Chiếm Quyền Điều Khiển)

Phóng ra một đám mây hoá học, tất cả kẻ địch trúng chiêu sẽ chuyển sang chế độ “điên cuồng”. Kẻ địch được tăng tốc độ đánh nhưng sẽ tấn công mục tiêu trước mặt của mình bất kể đồng minh hay kẻ địch (thứ tự chọn mục tiêu sẽ là : đồng minh -> quái rừng -> team địch -> Renata)

Vừa cho ra mắt Zeri không lâu, Riot lại nhá hàng thêm một vị tướng 1000 năm khác nữa 2

Bên cạnh đó, skin đi kèm với vị tướng này cũng được hé lộ với một style nhìn vào không khác gì một vị chiến tướng trên tường thành đang điều khiển một pháo đài bay mini. Skin mặc định của cô nàng sẽ là Renata điều khiển một cánh tay ma thuật lơ lửng. Dĩ nhiên, Riot vẫn chưa xác nhận về chi tiết kĩ năng của cô nàng này. Nhưng đây có lẽ là vị tướng được rất nhiều game thủ yêu thích khi quá lâu rồi mới có một vị tướng "già cỗi" như vầy được ra mắt, và lại còn là tướng hỗ trợ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nhân Ngày Sách Giáo Khoa 10 tháng 4 tại Nhật Bản, một cuộc khảo sát thú vị đã được tổ chức trên mạng internet với chủ đề "Với bạn ANIME nào có thể coi như là 'sách giáo khoa' của cuộc đời?". Và kết quả đã đưa ra một điều không thể bất ngờ hơn. Gintama đã xuất sắc chiến thắng và đứng đầu bảng xếp hạng, vượt qua cả những cái tên sừng sỏ như Lớp học ám sát, One Piece hay Naruto.

Giải trí
Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Solo Leveling, bộ anime chuyển thể từ manhwa Hàn Quốc cùng tên, đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu sau khi ra mắt vào mùa Đông 2024. Tuy nhiên, trái ngược với thành công vang dội ở quốc tế, Solo Leveling lại nhận phải kết quả "dưới trung bình" tại thị trường Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang