Valorant ra mắt skin mới phong cách năm con Hổ, dân tình chia thành hai nửa khen chê

Riot Games cực kì biết cách hút máu hợp pháp các game thủ khi cho ra mắt bộ skin mang âm hưởng Tết Âm Lịch Nhâm Dần bằng một bundle cực cháy & chất.

Tết Âm Lịch 2022 đã đến với mọi nhà, và các game thủ Valorant đã có thể hòa chung không khí Tết Nguyên Đán trong tựa game này với việc sắm cho mình bundle Tigris - bundle vũ khí mới nhất của Valorant vừa được cho ra mắt với 5 vật phẩm khác nhau, bao gồm cả 1 vũ khí cận chiến. Event Pass cũng đi kèm với 3 phần thưởng miễn phí cho người chơi hoàn thành trong thời hạn qui định.


Trailer giới thiệu bundle mới của Valorant

Bundle mới Tigris sẽ bao gồm skin cho các vũ khí Phantom, Shorty, Spectre, Operator và vũ khí cận chiến. Bản phối màu cho các vũ khí này sẽ bao gồm hai tông màu chủ đạo đen và đỏ, phối hợp xen kẽ cùng sắc vàng óng ánh và tỏa sáng ở những khu vực có ánh sáng trong các bản đồ. Người chơi sẽ có thể nhận được các phần thưởng miễn phí trong sự kiện lần này bao gồm buddy, frafiti và thẻ nhân vật có hình ảnh các agent Sage, Neon và Jett ngồi xung quanh một chiếc bàn. Hiện tại chưa rõ ràng lắm những thử thách của sự kiện lần này là gì, nhưng người chơi nên dành tương đối thời gian cho việc mở khóa cho những phần thưởng nêu trên.

Valorant ra mắt skin mới phong cách năm con Hổ, dân tình chia thành hai nửa khen chê

Event sẽ bắt đầu từ ngày mùng 1 Tết Nguyên đán tức ngày 01 tháng 02, người chơi có thể tranh thủ để mang về cho mình những phần thưởng giá trị khi sự kiện này không kéo dài quá lâu.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang