Netmarble chuẩn bị tung game bom tấn Seven Deadly Sins mới cạnh tranh với Genshin Impact

Vừa được Netmarble xuất hiện trong sự kiện gần đây, tựa game The Seven Deadly Sins: Origin phỏng theo bộ anime đình đám cùng tên đang được đánh giá sẽ là đối thủ nặng kí cho Genshin Impact về cả gameplay lẫn phong cách đồ họa trong thời gian tới.

Netmarble chuẩn bị tung game bom tấn Seven Deadly Sins mới cạnh tranh với Genshin Impact

Theo thông tin từ Netmarble, The Seven Deadly Sins: Origin sẽ là tựa game nhập vai thế giới mở dành cho hệ máy PC, console và mobile bám sát theo cốt truyện nguyên bản của bộ anime/truyện The Seven Deadly Sins và các nhân vật quen thuộc với mọi người. Nghe có vẻ như các tựa game phỏng theo anime kém chất lượng, tuy nhiên các fan hâm mộ đã khá hào hứng với trailer cực chất mà NSX đã tung ra kèm theo.

Theo trailer đó, chúng ta có thể thấy The Seven Deadly Sins: Origin sẽ đưa người chơi vào một thế giới cực kì rộng lớn với nhiều yếu tố rất quen thuộc của cả 2 tựa game Zelda Breath of the Wild và Genshin Impact được cho là mượn ý tưởng của tựa game này. Dù không giống sát 100%, tuy nhiên The Seven Deadly Sins: Origin  lại có những điểm độc đáo riêng biệt như bay lượn tự do hơn trên trời, các màn lặn dưới nước tìm kho báu, thu nhặt vật phẩm...Ngoài ra, các nhân vật trong đội không chỉ giúp bạn trong chiến đấu mà còn có thể xuất hiện để hỗ trợ tạo địa hình hỗ trợ người chơi khám phá thế giới.

Tuy nhiên, chúng ta khó có thể đánh giá chất lượng của một game chưa ra mắt và thử nghiệm chỉ thông qua một đoạn trailer ngắn như vậy được (ví dụ điển hình nhất là Tower of Fantasy đã ra mắt tại Trung Quốc). Nhưng nếu The Seven Deadly Sins: Origin thật sự có khả năng cạnh tranh với Genshin Impact về chất lượng game thật sự, Mihoyo sẽ phải đầu tư mạnh tay hơn để tăng chất lượng game của mình thay vì một mình độc chiếm thị trường game với sản phẩm Genshin Impact chưa có ai cạnh tranh chung cả.

Netmarble chuẩn bị tung game bom tấn Seven Deadly Sins mới cạnh tranh với Genshin Impact 2

Hãy cùng chờ đón xem The Seven Deadly Sins: Origin có thật sự tốt đúng như mọi người mong đợi, hay vẫn chỉ là một game flop khác ngay trong ngày ra mắt. Netmarble vẫn chưa chia sẻ gì về nền tảng ra mắt cũng như ngày ra mắt dự kiến của dự án này, do đó có vẻ chúng ta sẽ phải đợi trong thời gian rất lâu đấy.

Netmarble chuẩn bị tung game bom tấn Seven Deadly Sins mới cạnh tranh với Genshin Impact 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang