LMHT: Ahri quay trở lại với meta ngay sau những chỉnh sửa của Riot Games

Ahri đã có một đợt chỉnh sửa nhỏ từ Riot Games để cô nàng có thể có cơ hội quay trở về với meta của LMHT và có lẽ lần này Riot Games đã thật sự thành công

Ahri vừa nhận được một đợt làm lại nhỏ từ phía Riot Games với mục tiêu giúp cho cô nàng này có thể cạnh tranh tốt hơn cùng với những người đồng nghiệp trong meta hiện tại. Ngay sau khi bản cập nhật đó được ra mắt thì tỉ lệ thắng của cô nàng đang có những khởi sắc đáng quan tâm, điển hình nhất chính là tỷ lệ thắng đạt 53,56%, cùng một tỷ lệ cấm 16,84% và tỷ lệ chọn 15,28%.

Với những con số trên thì chúng ta cũng có thể phần nào nhận thấy rằng Riot Games đã khá thành công trong việc đưa một vị tướng đã lỗi thời quay trở lại với meta mùa 12 của LMHT.

LMHT: Ahri quay trở lại với meta ngay sau những chỉnh sửa của Riot Games

Được xếp vào nhóm tướng Pháp Sư - Sát Thủ đồng nghĩa với việc lối chơi của Ahri cũng phải thiên về sự cơ động cũng như là khả năng sốc sát thương tốt. Tuy nhiên Ahri trước khi được chỉnh sửa lại không thể làm được điều, dù cho chiêu cuối trao 3 lần lướt nhưng khả năng sốc sát thương vẫn chưa phải là điểm mạnh của cô, đặc biệt là khi bạn tung (E) Hôn Gió trượt.

LMHT: Ahri quay trở lại với meta ngay sau những chỉnh sửa của Riot Games 2

Giờ đây khi mà toàn bộ sát thương kỹ năng của Ahri được tăng lên, kèm theo đó là cung cấp thêm khả năng hồi phục nhiều hơn trong giao tranh đã phần nào giúp cho lượng sát thương đầu ra của nàng hồ ly trở nên ổn định hơn, chưa kể chiêu cuối có thể lướt tối đa 6 lần đã phần nào giúp cho Ahri tăng cường nhiều hơn sự cơ động cùng nguồn sát thương duy trì ổn định.

Sức mạnh của Ahri cũng đã được không ít tuyển thủ chuyên nghiệp nhận thấy, điển hình nhất chính là Quỷ Vương Faker khi sử dụng Ahri trong trận đấu với KT Rolster tại LCK Mùa Xuân 2022. Tất nhiên hiệu quả mà cô nàng mang lại là không thể chối cãi được.

Trong một chia sẻ mới nhất đến từ Bryan “Axes” Salvatore - thành viên thuộc nhóm thiết kế của Riot Games cho biết:

“Những người chơi từng rất thích Ahri trước đây đã không còn thích cô ấy nữa và mục tiêu của nhóm phát triển đó là đưa trải nghiệm chơi Ahri trở nên thú vị, vui vẻ hơn trong tương lai".

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang