Game thủ phát hiện máy chủ LMHT Việt cố tình đôn giá trang phục bằng việc thay đổi cấp bậc

Đây không phải là một điều quá xa lạ nhưng tất nhiên game thủ LMHT cảm thấy cũng không khỏi khó chịu với hành động này của NPH LMHT Việt

Trang phục là một phần gần như không thể thiếu đối với những tựa game đình đám, đặc biệt là LMHT và trong trò chơi này thì các trang phục sẽ được chia ra theo nhiều bậc như Sử Thi, Di Sản....Đây cũng chính là thứ khiến cho người chơi cô gắng đổ tiền vào cốt chỉ để có được một trang phục đẹp dành cho vị tướng yêu thích của mình.

Game thủ phát hiện máy chủ LMHT Việt cố tình đôn giá trang phục bằng việc thay đổi cấp bậc

Nhưng đối với nhà phát hành Garena đã từng khiến cho cộng đồng không khỏi bức xúc trước những hành vi "độn giá" trang phục để "hút máu" người chơi của mình. Điển hình nhất chính là đưa giá Ngộ Không Bá Nhật lên mức 599 RP dù không phải trang phục Tối Thượng, hay là khiến cho trang phục Jax Loạn Thế Thần Binh trở thành trang phục giới hạn ở máy chủ Việt Nam dù cho ở nước ngoài, trang phục này có thể được mua trong cửa hàng một cách vô cùng đơn giản.

Game thủ phát hiện máy chủ LMHT Việt cố tình đôn giá trang phục bằng việc thay đổi cấp bậc 2

Game thủ phát hiện máy chủ LMHT Việt cố tình đôn giá trang phục bằng việc thay đổi cấp bậc 3

Trong một phát hiện mới đây nhất thì game thủ lại phát hiện ra rằng NPH này lại có hành động "độn giá" trang phục bằng cashc biến chúng từ bậc Sử Thi (với kí hiệu viên đá màu xanh) trở thành bậc Huyền Thoại (kí hiệu đá màu đỏ). Cụ thể thì trang phục Twisted Fate Đạo Chích Không Gian trong phần giới thiệu trang phục mà game thủ mở ra được lại hiển thị là bậc Huyền Thoại, nhưng trong ô Báu Vật thì trang phục lại hiển thị bậc Sử Thi.

Game thủ phát hiện máy chủ LMHT Việt cố tình đôn giá trang phục bằng việc thay đổi cấp bậc 4

Hành động nâng giá trang phục này đã nhanh chóng nhận không ít những chỉ trích từ cộng đồng game thủ, cho rằng đây là một hành động lừa dối game thủ. Tuy nhiên vì game thủ dù kêu gào thế nào thì cũng không thể giải quyết được vấn đề và đành để sự việc này diễn ra trong uất ức mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang