Genshin Impact: Ayato được buff mạnh sát thương kĩ năng, cung mệnh toàn diện ngay trên server thử nghiệm

Dù chỉ mới ra mắt thử nghiệm trên Genshin Impact vài ngày, tuy nhiên Mihoyo vẫn khá mạnh tay để buff sức mạnh cho Ayato dù anh đang được đánh giá khá cao về cả lối chơi, sát thương lẫn tính dễ ghép đội hình mạnh ở thời điểm hiện tại.

Genshin Impact: Ayato được buff mạnh sát thương kĩ năng, cung mệnh toàn diện ngay trên server thử nghiệm

Theo đó, bộ kĩ năng và cung mệnh của Ayato trên máy chủ Genshin Impact thử nghiệm đã được buff lên khá toàn diện dù đã được đánh giá rất mạnh chỉ qua một số chỉ số cơ bản và lối chơi được leak ra ngoài. Theo đó, kĩ năng E và các Cung mệnh 1, 4 của anh đều được buff mạnh tay.

Đầu tiên, sát thương các đòn đánh Shunsuiken đều được tăng sát thương kĩ năng đáng kể, tỉ lệ chuyển máu sang sát thương cũng tăng, bỏ cơ chế đánh thường giảm hồi chiêu nguyên tố => nhưng bù lại sẽ cố định kĩ năng hồi 12 giây (với 6s sử dụng). Tức là Ayato mới sẽ chỉ cần đợi 6s là được dùng chiêu tiếp (không cần đánh thường để giảm chiêu nữa) rất có lợi cho thực chiến và khi combo cùng nộ.

Genshin Impact: Ayato được buff mạnh sát thương kĩ năng, cung mệnh toàn diện ngay trên server thử nghiệm 2
Chỉ số cũ

Genshin Impact: Ayato được buff mạnh sát thương kĩ năng, cung mệnh toàn diện ngay trên server thử nghiệm 3

Chỉ số mới sau buff

Yếu tố buff mạnh thứ 2 nằm ở việc đổi C3 và C5 với nhau (Tức là Ayato mới sẽ có C3 tăng cho skill Nộ, C5 tăng cho skill nguyên tố). C4 cũng được buff với thời gian tăng sát thương đánh thường cho đồng đội tăng từ 10s => 12s. Đặc biệt, C1 có buff rất mạnh với Tăng 40% (thay vì 30% như cũ) sát thương của Shunsuiken gây ra khi HP của kẻ địch thấp hơn hoặc bằng 50%.

Với các thay đổi này, Mihoyo đã cố tình buff Ayato ở mốc C1 rất mạnh và gần như khuyến khích game thủ nên lấy mốc này, dĩ nhiên mốc C2 mới thật sự mạnh nhất và nên lấy nhất (giống với tất cả những nhân vật mới ra mắt gần đây).

Genshin Impact: Ayato được buff mạnh sát thương kĩ năng, cung mệnh toàn diện ngay trên server thử nghiệm 4

Chúng ta nên nhớ rằng đây chỉ mới là tuần đầu tiên Ayato xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm của Genshin thôi, vẫn còn thời gian rất dài cho tới khi ngày ra mắt chính thức. Do đó, rất có thể Ayato sẽ còn nhiều đợt buff hoặc chỉnh sửa sức mạnh từ chỉ số cơ bản và đánh thường của anh đấy.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang