LMHT: Tường Gió của Yasuo bất ngờ bị "phế" khi không thể chặn bất kì kỹ năng định hướng nào

Kỹ năng Tường Gió thương hiệu của Yasuo bất ngờ bị Riot Games nerf ngầm khi mà nó chẳng thể nào chặn các kỹ năng định hướng được như thông thường cả

Yasuo có lẽ không còn là một vị tướng quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ LMHT tại Việt Nam khi hắn ta là nguyên nhân khiến cho không biết bao nhiêu người phải phát chán khi phải gặp hắn ta từ ván đấu này qua ván đấu khác. Tất nhiên Yasuo vẫn có cho mình nhiều điểm mạnh, không chỉ có lối chơi đầy hoa mỹ và Tường Gió của hắn ta cũng có cho mình khả năng chặn hầu hết những đòn tấn công định hướng từ đối phương nếu được tung ra đúng thời điểm.

LMHT: Tường Gió của Yasuo bất ngờ bị phế khi không thể chặn bất kì kỹ năng định hướng nào

Tuy nhiên trong một phát hiện mới nhất thì những người yêu thích Yasuo chắc chắn sẽ không khỏi buồn lòng khi mà Tường Gió của "Đấng" không còn bá đạo như thế nữa. Theo như những gì Vandiril phát hiện thì chiêu thức này không thể chặn được những kỹ năng khống chế nguy hiểm như Bong Bóng Ngủ (Zoe), Trói Buộc (Swain), Thùng Rượu Nổ (Gragas), combo 2 Bom Thời Gian (Zilean). Ngoài ra thì những kỹ năng có sát thương lớn như Cầu Sấm (Jayce), Phi Đao Năm Cánh (Akali) cũng xuyên qua được Tường Gió.

Nếu đúng như lý thuyết thì Tường Gió của Yasuo có thể chặn được hầu hết những đòn đánh chạm phải nó, vì vậy những kỹ năng định hướng vẫn có thể xuyên qua nó mà không bị triệt tiêu là một điều hết sức vô lý. Nếu lỗi này xuất hiện thường xuyên trong những trận đấu Xếp hạng thì những người chơi Yasuo sẽ gặp không ít thiệt thòi so với đối thủ của mình.

LMHT: Tường Gió của Yasuo bất ngờ bị phế khi không thể chặn bất kì kỹ năng định hướng nào 2

Hiện tại vẫn chưa biết liệu Riot Games khi nào sẽ chỉnh sửa lại lỗi đáng quan ngại này, bởi nó ảnh hưởng không ít đến lối chơi của vị tướng Yasuo cũng như là tạo nên bất lợi vô cùng lớn đối với những người yêu thích vị tướng này. Những thông tin liên quan đến các lỗi trong LMHT sẽ được Lag.vn cập nhật một cách nhanh chóng nhất đến game thủ, hãy cùng đón chờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang