Bethesda chính thức dừng hệ thống Game Launcher của mình và dọn nhà sang Steam

Kể từ tháng 4/2022 sắp tới, tất cả kho game trên Bethesda của các game thủ sẽ chính thức được chuyển nhà sang hệ thống Steam với tất cả thông tin của bạn đều sẽ được giữ nguyên gần như toàn vẹn.

Bethesda chính thức dừng hệ thống Game Launcher của mình và dọn nhà sang Steam

Được ra mắt từ năm 2016, Bethesda.net Launcher - hệ thống game launcher khổng lồ của Bethesda Softworks sẽ chính thức dừng hoạt động và chuyển tất cả hoạt động hiện tại trở về lại hệ thống Steam. Đây được xem là đợt dọn nhà lớn nhất từ trước đến này của cả một cộng đồng game khổng lồ của Bethesda, và cụ thể hơn là cộng đồng Fallout76.

Bethesda chính thức dừng hệ thống Game Launcher của mình và dọn nhà sang Steam 2

Theo đó, đợt chuyển giao này sẽ bắt đầu từ Tháng 4 với tất cả game, đơn vị tiền tệ và danh hiệu trên Bethesda.net Launcher đều sẽ chuyển sang Steam honà toàn. Nhà phát triển cũng cho biết rằng ngay khi tháng 5 bắt đầu, game thủ sẽ không thể sử dụng Bethesda.net Launcher để vào game nữa - đồng nghĩa với việc thúc đẩy game thủ mau mau chuyển nhà sang Steam ngay trong tháng 4 thôi.

Bethesda chính thức dừng hệ thống Game Launcher của mình và dọn nhà sang Steam 3

Bên cạnh những tựa game thông thường dễ chuyển đổi thông tin, các game có live server hoặc server lớn như Fallout 76 sẽ cần bạn chuyển thông tin chủ động để có thể tiếp tục quá trình chơi game của mình. Một số tựa game nổi bật sắp ra mắt khác như Ghostwire Tokyo, Redfall và Starfield cũng sẽ sớm ra mắt đủ trên Steam vào tháng 11 cuối năm nay thay vì Bethesda.net Launcher như theo kế hoạch trước.

Bethesda chính thức dừng hệ thống Game Launcher của mình và dọn nhà sang Steam 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang