LMHT: Faker sở hữu lượt view trên Twitch cao ngất ngưỡng, vượt mặt cả LCK lẫn LPL

Dù bận rộn thi đấu nhưng Faker vẫn là một trong những cái tên có nhiều lượt người xem nhất trên nền tảng Twitch nếu chỉ tính riêng tại Hàn Quốc

Cho đến thời điểm hiện tại thì chỉ còn một số khu vực như LPL và VCS vẫn chưa xác định được cái tên sẽ đến với Busan, Hàn Quốc để tham dự MSI 2022. Điều này cũng đồng nghĩa với việc những thành viên thuộc T1 (đại diện của LCK tham dự MSI 2022) cũng có cho mình nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn trước khi giải đấu lớn chính thức bắt đầu.

LMHT: Faker sở hữu lượt view trên Twitch cao ngất ngưỡng, vượt mặt cả LCK lẫn LPL

Tuy nhiên Faker và những người đồng đội lại không được nghỉ ngơi hoàn toàn mà vẫn phải thực hiện công việc stream theo như lịch của tổ chức và đây cũng có thể xem là khoảng thời gian giải lao của những thành viên của đội trước khi đợt tuyển chọn cho Asian Games 2022 chính thức bắt đầu. Sau đó T1 sẽ phải chuẩn bị cho MSI 2022 với mục tiêu đó là mang cúp vô địch về cho khu vực LCK.

Và trong một thống kê mới nhất của một trang chuyên thống kê lượt xem của những kênh Esports trên các nền tảng - Eschart - thì kể từ ngày 12/02 đến 02/04, Faker chính là kênh có lượt người xem cao nhất nếu chỉ tính riêng trên nền tảng Twitch và riêng cộng đồng khán giả từ Hàn Quốc. Theo đó số view trung bình của Faker là 386,3k, cao hơn cả số lượt view của những giải đấu khu vực lớn trên toàn thế giới như LCK và LPL với lần lượt là 314,3k và 264,3k. 

LMHT: Faker sở hữu lượt view trên Twitch cao ngất ngưỡng, vượt mặt cả LCK lẫn LPL 2

Đáng nói hơn trong khoảng thời gian mà thống kê này được tổng hợp thì cũng là thời điểm mà giải đấu LCK Mùa Xuân 2022 bắt đầu và kết thúc. Tức là trong thời điểm phải bận rộn thi đấu thì Faker vẫn sở hữu một lượng vierw khi stream cao hơn cả giải đấu LCK.

Ngoài ra nằm trong top 10 còn có một cái tên khác cũng có lượng người xem khồng lồ, đó chính là nam Xạ thủ nhà T1 - Gumayusi. Lượng người xem của nam tuyển thủ này rơi vào khoảng 197k, chỉ thua 10k so với lượt view của giải đấu LEC mà thôi.

LMHT: Faker sở hữu lượt view trên Twitch cao ngất ngưỡng, vượt mặt cả LCK lẫn LPL 3

Tất nhiên đây chỉ tính đơn thuần trên nền tảng Twitch mà thôi và nhóm khán giả cũng chỉ đến từ Hàn Quốc. Qua thống kê này cũng phần nào thấy được rằng sức hút của Quỷ Vương đối với cộng đồng LMHT Hàn Quốc vẫn còn là rất lớn dù cho anh từng được cho là đang ở bên kia sườn dốc cùa sự nghiệp.

Với thành công tại LCK Mùa Xuân 2022 thì Faker lại tiếp tục chứng minh cho cộng đồng người hâm một thấy được rằng anh vẫn là một trong những đầu tàu dẫn dắt T1 đi đến mạch bất bại của mình. Với phong độ hiện tại thì cộng đồng đang rất mong chờ vào những màn thể hiện của T1 tại MSI 2022 hay thậm chí là những giải đấu tương lai xe hơn nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang