LMHT: Tuyển thủ Hàn Quốc miệt thị game thủ Trung Quốc bằng ngôn từ cay độc khiến cộng đồng dậy sóng

Hiện tại làn sóng chỉ trích và tẩy chay tuyển thủ này vẫn diễn ra một cách mạnh mẽ vì sự miệt thị cay độc đối với những game thủ Trung Quốc

Cộng đồng LMHT Trung Quốc lẫn Hàn Quốc mới đây đã được một phen "hết hồn" khi mà OnFleek - Tuyển thủ hiện đang thi đấu cho SANDBOX Gaming - đã có một hành động cực kì toxic trong một buổi stream của mình và đối đượng mà anh chàng tuyển thủ này nhắm đến chính là một người chơi trẻ tuổi ở Trung Quốc.

Cụ thể trong một trận đấu Xếp hạng thì người chơi Leona ở bên đội của OnFleek đã có một KDA tương đối tệ 0/9/18 và bị anh chàng tuyển thủ này report ngay sau khi trận đấu kết thúc. Tuy nhiên thứ mà OnFleek ghi trong phần report mới là thứ lọt vào tầm mắt của game thủ bởi tuyển thủ này đã sử dụng một ngôn từ vô cùng độc địa nhắm thẳng vào game thủ Trung Quốc.

Dòng report của OnFleek có nội dung: "Một thằng Trung Quốc (Ch*nk: Cách gọi người Trung Quốc với hàm ý mỉa mai, miệt thị) tốt là một thằng Trung Quốc đã chết."

LMHT: Tuyển thủ Hàn Quốc miệt thị game thủ Trung Quốc bằng ngôn từ cay độc khiến cộng đồng dậy sóng

Dù đã bấm nút report nhưng dòng nội dung đó đã nhanh chóng được cộng đồng game thủ ghi nhận lại và thậm chí là những game thủ tại Hàn Quốc cũng không thể nào bào chữa được cho hành động miệt thị của OnFleek trong trường hợp này. Còn cộng đồng LMHT Trung Quốc thì lại vô cùng phẫn nộ bởi sự miệt thị của một tuyển thủ đến từ LCK.

Cũng từ đó mà tuyển thủ của SB đã nhận phải rất nhiều những lời chỉ trích, thậm chí đội tuyển chủ quản của OnFleek cũng liên tục bị cộng đồng LMHT khủng bố. Ngay sau đó thì quản lý của đội tuyển cũng đã phải đăng tải một dòng trạng thái lên Twitter của SB, cho rằng họ đã nhận được thông tin liên quan đến sự việc này và phương thức xử phạt dành cho OnFleek sẽ nhanh chóng được thông báo đến cộng đồng game thủ.

LMHT: Tuyển thủ Hàn Quốc miệt thị game thủ Trung Quốc bằng ngôn từ cay độc khiến cộng đồng dậy sóng 2

Tất nhiên bao nhiêu đó vẫn chưa đủ để cộng đồng LMHT nguôi được con giận này, bằng chứng là có rất nhiều yêu cầu đã được gửi đến SB, cho rằng đội tuyển nên có những biện pháp mạnh tay, thậm chí là chấm dứt hợp đồng với OnFleek bởi thái độ miệt thị của cậu ta có thể làm ảnh hưởng đến danh tiếng của LCK, cũng như khiến cho mối bất hòa giữa Trung và Hàn càng ngày càng trở nên gay gắt.

Khi mà làn sóng tẩy chay dâng cao thì khả năng OnFleek phải chấm dứt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang