LMHT: T1 tiếp tục bị fan lên tiếng tẩy chay, thuê cả xe tải nhỏ giăng biểu ngữ phản đối gay gắt

Với những động thái của ban quản lý trong thời gian gần đây thì T1 đang nhận về rất nhiều những bình luận tiêu cực từ cộng đồng người hâm mộ của chính mình

Nếu như bạn chưa quên thì cách đây không lâu một bộ phận người hâm mộ đã gửi một vòng hoa tang lễ đến trụ sở của T1 nhằm phản đối việc đội tuyển LMHT này đang thương mại hóa những tuyển thủ của mình bằng rất nhiều những hợp đồng quảng cáo khác nhau. Tất nhiên bao nhiêu đó vấn chưa phải là hết bởi mới đây người hâm mộ của T1 lại có một động thái cứng rắn hơn nữa.

LMHT: T1 tiếp tục bị fan lên tiếng tẩy chay, thuê cả xe tải nhỏ giăng biểu ngữ phản đối gay gắt

Cụ thể thì họ đã thuê hẳn một chiếc ô tô tải cỡ nhỏ để đăng một biểu ngữ trên bảng điện tử với một dòng nội dung như sau:

"Chúng tôi là những người hâm mộ của SKT T1 và cần nhận những lời giải thích rõ ràng từ phía ban quản lý của đội tuyển" cùng câu "Một đội tuyển mà phản bội người hâm mộ sẽ không có một kết cục tốt đâu."

Hiện tại những hình ảnh này đã xuất hiện rộng rãi trên những phương tiện truyền thông tại Hàn Quốc và điều này khiến không ít người xem phải ngạc nhiên. Đây có thể là một làn sóng phản đối vô cùng mạnh mẽ nhắm vào một đội tuyển có truyền thống vô cùng lâu đời đối với nền LMHT Hàn Quốc.

LMHT: T1 tiếp tục bị fan lên tiếng tẩy chay, thuê cả xe tải nhỏ giăng biểu ngữ phản đối gay gắt 2

LMHT: T1 tiếp tục bị fan lên tiếng tẩy chay, thuê cả xe tải nhỏ giăng biểu ngữ phản đối gay gắt 3

Nguyên nhân đầu tiên khiến cho T1 bị phản đối dữ dội đến như thế là do những hé lộ liên quan đến việc tuyển LS - một BLV của kênh LCK Tiếng Anh vào đảm nhận vai trò trong ban huấn luyện của đội tuyển. Dù vấn đề chuyên môn của LS không thật sự quá quan trọng nhưng vị BLV này cũng đã từng bênh vực Malice trong vụ việc phân biệt chủng tộc nhắm thẳn vào Untara, một cựu tuyển thủ của T1.

Chưa kể nhiều game thủ đã đưa ra nhiều nghi vấn cho rằng nguyên nhân khiến cho T1 có thành tích quá tệ trong mùa giải 2020 vừa qua là do các tuyển thủ.....phải đi đóng quảng cáo quá nhiều khiến họ không thể tập trung thi đấu một cách tốt nhất. Giờ đây T1 lại mời về những thành viên trong Bạn huấn luyện dính quá nhiều vấn đề khiến cho T1 hoàn toàn không tin tưởng về kế hoạch phát triển của đội tuyển này.

LMHT: T1 tiếp tục bị fan lên tiếng tẩy chay, thuê cả xe tải nhỏ giăng biểu ngữ phản đối gay gắt 4

Sau khi nhận một làn sóng phản đối mạnh mẽ từ cộng đồng LMHT Hàn Quốc thì phía T1 chỉ đáp lại với một thông báo ngắn gọn: "Chúng tôi đang hướng đến mục tiêu Vô địch CKTG 2021" cùng "Những thành viên trong Ban huấn luyện sẽ được tuyên bố sau".

Với việc hồi đáp qua loa như thế đã làm cho những người hâm mộ của T1 cho rằng đội tuyển đang trêu đùa với fan của mình và nếu như T1 không chịu cải thiện thành tích của bản thân trong mùa giải sắp tới thì cả Faker cũng không thể cứu đội tuyển này thoát khỏi tình trạng bị tẩy chay được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang