Lai Bâng, Zeref nói gì sau chức vô địch Đấu trường Danh Vọng mùa đông 2020 của SGP?

Trước thành công của Saigon Phantom, các tuyển thủ đã có những chia sẻ xung quanh trận Chung kết Đấu trường Danh Vọng mùa đông 2020 và chức vô địch của đội tuyển.

Zeref - một trong những tuyển thủ từng cùng Saigon Phantom (SGP) đăng quang ngôi vô địch tại Đấu trường Danh Vọng mùa xuân 2018 là thành viên hiếm hoi còn gắn bó với đội với vai trò tuyển thủ. Trong khi đó, những cái tên như Yamate hay Polo đều đã trở thành quản lý hay HLV - một hình thức xây dựng SGP khác.

Lai Bâng, Zeref nói gì sau chức vô địch Đấu trường Danh Vọng mùa đông 2020 của SGP?

Lai Bâng, Zeref nói gì sau chức vô địch Đấu trường Danh Vọng mùa đông 2020 của SGP? 2

Lần thứ hai cùng những "bóng ma" phương Nam vô địch sau hai năm chờ đợi, kể từ năm 2018, "vị thần chống chịu" năm nào giờ vẫn luôn cho thấy sự vững chắc của mình - một người hùng thầm lặng nhưng không thế thiếu trong đội hình của SGP.

Đặc biệt, điều đáng nói là dù giành chiến thắng trước Box Gaming (BOX), song người đội trưởng của SGP chưa bao giờ đánh giá thấp đối thủ. Anh luôn dành cho đội tuyển đối đầu với mình sự tôn trọng cần thiết cũng như sự cẩn trọng trong việc nhìn nhận và đánh giá năng lực của đối phương. Tất cả đã cho thấy với kinh nghiệm của mình, Zeref xứng đáng là người anh cả, là chỗ dựa theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng của "bóng ma Sài thành".

Lai Bâng, Zeref nói gì sau chức vô địch Đấu trường Danh Vọng mùa đông 2020 của SGP? 3

Lai Bâng, Zeref nói gì sau chức vô địch Đấu trường Danh Vọng mùa đông 2020 của SGP? 4

Còn riêng với Lai Bâng, trong giai đoạn đầu năm đây được xem là "thần đồng" của Liên quân Mobile Việt Nam khi anh càng liên tục dẫn đầu các Bảng xếp hạng Rank Thách đấu ở các server nước ngoài. Tuy nhiên, thực lực của tuyển thủ trẻ này vẫn là dấu hỏi lớn đối với cộng đồng game thủ nói chung. Việc sử dụng Bâng cùng chiến thuật chơi xoay quanh Bâng đã khiến lối chơi của SGP đi vào ngõ cụt và nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ phía người hâm mộ.

Song, ở giải mùa đông lần này, người ta đã thấy lối chơi của Bâng hoà vào cái chung của các đồng đội, họ đánh bài bản hơn, Bâng vẫn toả sáng nhưng ở phong độ ổn định hơn rất nhiều. Chính bản thân tuyển thủ này cững thừa nhận đội hình của SGP thời điểm hiện tại đã tiến bộ hơn rất nhiều và điều đó đã được thể hiện xuyên suốt hành trình đến ngôi vô địch Đấu trường Danh Vọng mùa đông 2020.

Lai Bâng, Zeref nói gì sau chức vô địch Đấu trường Danh Vọng mùa đông 2020 của SGP? 5

Trước mặt Zeref, Lai Bâng và các tuyển thủ của SGP sẽ còn một chặng đường mới với nhiều khó khăn hơn tại AIC 2020. Nếu thật sự muốn ghi tên mình vào lịch sử Liên quân Mobile Thế giới, những "bóng ma" phương Nam phải giữ vững phong độ hoặc thạm chí phải chơi hay hơn nữa trước những đối thủ sừng sỏ tại đấu trường quốc tế. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang