LMHT: Nhờ sự hợp sức của game thủ Việt, SofM chính thức vượt mặt Karsa trong cuộc đua đến All Star 2020

Nhờ game thủ Việt nêm con đường để SofM đến với All Star 2020 rộng mở hơn bao giờ hết

Vào ngày hôm qua thì cổng bình chọn All Star 2020 của Riot Games đã chính thức được mở và tại LPL đã chứng kiến sự áp đảo của những tuyển thủ thuộc Suning Gaming tại cổng bình chọn này. Cụ thể thì có đến 3/5 tuyển thủ của Suning đang được cộng đồng game thủ bầu chọn nhiệt tình nhất và rộng mở cơ hội đến với All Star 2020.

Tuy nhiên SofM lại không nằm trong số đó khi mà tuyển thủ Đi rừng người Việt này đang thua thiệt so với Karsa về số lượt bình chọn và điều này khiến không ít người hâm mộ cảm thấy lo lắng.

LMHT: Nhờ sự hợp sức của game thủ Việt, SofM chính thức vượt mặt Karsa trong cuộc đua đến All Star 2020

Nhang chóng nhiều game thủ đã cùng nhau kêu gọi cộng đồng có thể chung tay vote cho SofM trong cuộc đua để đến với Siêu Sao Đại Chiến 2020. Dù gặp một ít khó khăn trong việc tạo một tài khoản của Riot Games nhưng với mong muốn có thể đưa SofM tiếp tục đến với đấu trường quốc tế, cũng như tạo cơ hội cho các tuyển thủ VCS có thể một lần đối đầu với Duy Cầu Giấy tại một giải đấu lớn nên game thủ Việt đã bất chấp tất cả để bình chọn cho SofM bằng mọi giá.

Và sau hơn 10 giờ động viên cộng đồng thì lượt bình chọn của SofM đã tăng nhanh một cách không ngờ đến, cụ thể ở thời điểm hiện tại thì SofM đã vượt mặt Karsa với số lượng phiếu bầu là 31,1 %. Dù vậy người Đi rừng của TES cũng đang bám sát ở phía sau với 28,6% phiếu bầu.

LMHT: Nhờ sự hợp sức của game thủ Việt, SofM chính thức vượt mặt Karsa trong cuộc đua đến All Star 2020 2

Hiện tại game thủ Việt vẫn có thể tiếp tục bình chọn cho SofM ngay trên trang web chính thức của Riot Games cho đến hết ngày 16/11. Dù cổng bình chọn của Riot Games chỉ có thể đảm bảo được 50% khả năng tham dự của các tuyển thủ đến với All Star 2020 nhưng bất kì nỗ lực nào của người chơi cũng đều vô cùng đáng quý, giúp SofM có nhiều cơ hội hơn để chinh chiến tại những giải đấu quốc tế cũng như chạm trán với những người đàn em tại VCS trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang